logo
 • Đăng nhập


 • Đăng ký
  • * Tên tài khoản sẽ mặc định là bút danh đầu tiên và không đổi khi dùng đăng nhập
   * Đặt tên tài khoản từ 3 tới 12 kí tự bao gồm chữ hoặc số viết liền không dấu
   * Không được phép đặt tên tài khoản có kí tự đặc biệt
   Gửi mã
Tập 10 - Gia Tộc Chu Thị - Đứa Trẻ Sống Sót - Part 4
Chương trước 08/06/2021 5408 Từ

          “Mày tỉnh rồi hả?” – Yến Phi.

 

          “Tao ngất bao lâu rồi?” – Mạch Kỷ.

 

          “Không biết, tụi tao cũng vừa mới tỉnh thôi.” – Tố Liên.

 

          “Tụi mình đang ở đâu vậy?” – Mạch Kỷ.

 

          “Hang Nhện.” – Hạ Kiều.

 

          Mạch Kỷ nhìn kỹ xung quanh toàn là những gò đất ẩm ướt, ở giữa là một cái hồ lớn, bên trên là một cái mạng nhện với đầy kén xác, bốn người cũng bị quấn thành kén chỉ chừa lại đầu. Trong lúc ngất đi, Chu Sa đã tiêm một lượng độc vừa đủ vào cơ thể chỉ khiến tứ chi trở nên vô lực không thể nhúc nhích, hên chỉ có cơ mặt là còn chút cảm giác.

 

          “May quá, các ngươi đã tỉnh rồi!” – Chu Sa từ dưới nước đi lên thân chỉ mặc một lớp áo lụa mỏng để lộ làn da trắng, căng mịn, chưa kể là gương mặt có thể là có chút thịt.

 

          “Khoan, do tao hay do độc của mụ ta làm tao thấy mụ ta hình như… đẹp hơn?” – Hạ Kiều.

 

          “Do độc đó, chứ mụ ta đã chết hơn mấy trăm năm, làm gì có chuyện da dẻ như gái mười tám.” – Mạch Kỷ.

 

          “Ta phải cảm ơn các ngươi, đúng là Kira chính hiệu từ Phong Vân, tuy chỉ hút một chút ma lực của các ngươi nhưng lại mang đến kết quả không ngờ nha, không chỉ tăng ma lực mà còn kéo theo cả sự hồi sinh bề ngoài nữa.” – Chu Sa tiến đến vuốt nhẹ lấy cằm của Mạch Kỷ rồi từ từ lướt qua từng người.

 

          “Chu Sa, ruốt cuộc ngươi có âm mưu gì?” – Mạch Kỷ.

 

          “Để coi như lời cảm tạ vì đã giúp ta có thêm ma lực, ta sẽ cho các ngươi được ngắm nhìn Nhân Giới lần cuối trước khi nó bị hủy hoại.” – Chu Sa vừa nói vừa tiến đến thổi một hơi mạnh làm toàn bộ đất lẫn lá cây bay tứ tung để lộ một mật đạo hình tròn khắc nổi những hình thù kì lạ.

 

          “Nghe lệnh ta, Thánh Mẫu Dị Tượng, xuất hiện đi Ngu Khúc.” – Một người đàn ông lớn với mái tóc xỏa lụ khụ che mất gương mặt, thân chỉ chùm duy nhất một bộ đồ màu đen xuất hiện sau tiếng gọi của Chu Sa.

 

          “Thánh Mẫu.” – Ngu Khúc chấp tay hành lễ.

 

          “Không lẽ ngươi định dùng ma lực của bọn ta để khôi phục lại toàn bộ Chu Tộc. Ngươi biết điều đó là không thể chỉ với ma lực của bọn ta.” – Tố Liên.

 

          “Không không đừng vội, ta sẽ có bạn đồng hành mà.” – Chu Sa búng tay.

 

          “Cái…” – Bốn người bất ngờ khi thấy Sương Nguyệt, Hầu Vương và Thanh Thanh bị mang đến trong bộ dạng bị đánh tơi tả đến ngất. Bước ra từ trong bóng tối là một Sương Nguyệt khác, tên giả mạo lột chiếc mặt nạ là một trong những thây ma của Chu Sa.

 

          “Ngươi ngay từ đầu là muốn bọn ta về lại chỗ của Hầu Vương để tiện bắt mẻ cá lớn.” – Tố Liên.

 

          “Ban đầu ta chỉ muốn lấy Thanh Thanh để hồi sinh lại Chu Tộc, nhưng khi đánh nhau với Sương Nguyệt, ta phát hiện nếu như hấp thụ thêm một lượng lớn ma lực, Chu Tộc không chỉ có thể sống lại mà còn khôi phục lại dáng vẻ bên ngoài cũng như ma pháp được tăng lên, vậy nên ta đã để Sương Nguyệt giả này đi cùng các ngươi đợi cơ hội bắt trọn ổ, nhưng không ngờ trời giúp ta, bốn người các ngươi tự chia nhau ra tự tím đường chết.”

 

          “Bác Vương!” – Hạ Kiều.

 

          “Hầu Tôn dù gì thì cũng chỉ là một tướng quân cỏn con từng làm việc dưới trướng của ta lúc còn sinh thời, ta nắm rõ điểm yếu cũng như mật đạo hay địa hình của Hầu Phủ rõ như lòng bàn tay, hắn vĩnh viễn không có cơ hội.”

 

          “Được rồi, không nhiều lời nữa, đến lúc vực dậy Chu Tộc của ta rồi.” – Chu Sa vỗ tay.

 

          “Ngu Khúc, ta giao chuyện còn lại cho ngươi.” – Chu Sa quay người tiến về ngai vàng được tạc bằng đá của mình ngồi ngay ngắn xem kịch vui.

 

          “Tuân Lệnh.”

 

          Ngu Khúc gỡ tơ nhện lôi toàn bộ ném vào một chiếc vòng tròn ma thuật, hắn ta lấy ra một chiếc đồng hồ cát với hai đầu một trắng một đen.

 

          “Ma Pháp, Đoạt Xá Đổi Hồn.” – Chiếc đồng hồ từ nằm ngang đột nhiên dựng thẳng, đầu đen hướng xuống vòng tròn trong khi đầu trắng hướng về những cái kén. Một luồng sét từ trên đánh xuống chiếc đồng hồ, phần màu đen bên dưới tỏa ra một thứ ánh sáng đỏ, ma lực bất ngờ bị hút ra ngoài khiến cơ thể sản sinh ra ma pháp cự tuyệt để bảo vệ gây đau đớn đến tận xương tủy thành công đánh thức Hầu Vương và Sương Nguyệt từ trong cơn mê bừng tỉnh hét lớn. Chỉ riêng Thanh Thanh chưa hòa nhập được hoàn toàn Ma Pháp Hộ Thân nên cơ thể không cảm nhận được. Ma lực bị hút vào bên trong chiếc đồng hồ từ phần trắng bên trên truyền một đường ngược lại đến tổ nhện bên trên, ma lực theo tơ nhện dẫn vào những chiếc kén, không bao lâu những chiếc kén bắt đầu động đậy, những chiếc kén nằm gần trung tâm đã xé kén và thoát ra ngoài. Cơ thể sau khi hồi sinh nhớp nhác, da thịt dần dần được tái tạo, chúng theo lệnh của Chu Sa đứng vào hàng ngay ngắn.

 

          “Có ai có cách nào…không…chúng ta sắp hết thời gian rồi.” – Sương Nguyệt.

 

          “Chết tiệt, bà ta…đi quá xa rồi.” – Hầu Vương.

 

          “Cách gì cũng được…Mau làm nhanh đi.” – Hạ Kiều.

 

Ma Pháp vô tình làm mất đi hiệu lực của chất độc trong cơ thể. Tố Liên dùng một viên đá cắt vào tay rồi vẽ một cái hình nhỏ.

 

          “Mạch Kỷ, Mày bò lên được không?” – Tố Liên ra hiệu.

 

           Mạch Kỷ từng chút lết nhẹ thân về hướng Tố Liên, vương tay chạm đến cái hình Tố Liên vừa vẽ.

 

          “Ma Pháp, Tâm Linh Tán.” – Mạch Kỷ.

 

          “Mạch Kỷ, ngươi dừng tay.” – Chu Sa khi nhận ra tình hình đã muộn.

 

          “Không được, “Dòng Chảy”của ta.” – Ngu Khúc cũng lao vào nhưng không kịp.

 

          Tâm Linh Tán vốn là ma lực đánh bay hồn phách, khi truyền vào cái đồng hồ cát, vô tình làm đảo chiều vận chuyển ma lực, những cái kén còn lại nhận phải Tâm Linh Tán lập tức bị đánh thành tro. Đồng hồ cát sau khi quay ngược lại không thể truyền ma lực cho người chết liền bị dồn nén ma lực tạo thành một quả bom trực tiếp mang hang nhện đánh một trận nổ lớn thổi bay hai bên một khoảng xa và đánh bay một phần của cấm địa.

 

          “Tao không cảm nhận được người tao nữa rồi.” – Sương Nguyệt.

 

          “Tao không nghĩ là nó sẽ phát nổ lớn đến như vậy.” – Tố Liên.

 

          “Vậy là nãy hai đứa bây thử nghiệm thiệt hả?” – Hạ Kiều.

 

          “Ta mừng vì nó thành công.” – Hầu Vương.

 

          “Uhm.” – Thanh Thanh dụi mắt ngồi dậy.

 

          “Thanh Thanh em không sao chứ.” – Yến Phi.

 

          “Em không sao, đây là đâu vậy?” – Thanh Thanh nhìn xung quanh.

 

        “Chuyện này chị sẽ giải thích sau, em theo sát Bác Vương nhé.” – Yến Phi.

 

        “Mụ ta đến.” – Tố Liên cảnh báo.

 

        “Bọn nhóc các ngươi khác lắm. Ta đã sai khi đánh giá thấp các ngươi.” – Chu Sa mang đội quân của mình đuổi đến.

 

        “Chu Sa, mau dừng việc này lại, chuyện này đi quá xa rồi, hãy để cho họ yên nghỉ.” – Hầu Vương.

 

        “Dù cho ngươi có làm cho họ sống lại thì cũng là cái xác không hồn, Chu Tộc đã chết rồi.” – Yến Phi.

 

        “Sớm thôi, khi ta tiêu diệt được Nhân Giới, ta sẽ mang linh hồn của họ từ Địa Ngục trở về. Chu Tộc sẽ lại hồi sinh.” – Chu Sa.

 

        “Chu Sa ngươi cũng biết trên thế giới này không có ma pháp hay cấm thuật nào đưa được linh hồn người chết trở về, mà nếu có đưa được thì cả hai cũng không thể hòa hợp sẽ dẫn đến hồn phách bị đánh tan không thể siêu sinh.” – Hầu Vương.

 

        “Đó là vì ngươi chưa biết đến “Mượn Hồn Nối Mệnh”.” 

 

        “Mượn Hồn Nối Mệnh?” – Hầu Vương.

 

        “Mượn Hồn Nối Mệnh cho phép người được nối hồn sẽ được sống phần đời của người cho đã sống và sống hết phần đời còn lại của người đó, người được cho hồn nếu không phải là con người sẽ tự lấy lại được ký ức, cảm xúc, nói cách khác sống lại lần nữa. Tuy nhiên, để cần làm việc đó ta cần có hồn phách của 13 đồng nam đồng nữ 15 tuổi của Nhân Giới để làm vật dẫn…”

 

        “Vậy nên ngươi đã bắt đầu đi săn!” – Mạch Kỷ.

 

        “Đúng nhưng khá là khó tìm trong cái xã hội ngày nay, ta đã phải chật vật lắm đấy.”

 

        “Chu Sa, ngươi điên rồi, nếu làm vậy ngươi sẽ trở thành kẻ thù của mọi người và Chu Tộc sẽ không còn đường lui, ngươi không nghĩ Thanh Thanh sau này sẽ đối mặt như thế nào, dù gì thằng bé cũng là tộc nhân cuối cùng và cũng là Vương đời sau.” – Hầu Vương hét lớn phản bác.

 

        “Xin lỗi, nhưng ta có chút buồn cười.” – Chu Sa bất ngờ cười phá lên.

 

       “Thanh Thanh thực chất là một nơi để ta cất giữ Ma Pháp Bảo Hộ cho mình sau khi hồi sinh ta sẽ lấy lại nó. Còn cái người tên Thanh Thanh thật chất đã chết cách rất lâu về trước và ta chính là người làm việc đó.” – Chu Sa nói thêm.

 

        “!!!” – Mọi người ngưng thở nhìn về Thanh Thanh đang đứng như trời trồng.

 

        “Để ta cho các ngươi thấy một thứ.” – Con quỷ từ phía sau lôi lên một cái kén, Chu Sa dùng kiếm cắt một đường lớn, xác của Thanh Thanh ngã ra đất.

 

        “Bây giờ ngươi đã hiểu tại sao mình không thể sử dụng được ma pháp cũng như không có bất kì ký ức trong suốt khoảng thời gian ngươi ở đây rồi chứ?” – Chu Sa.

 

        “Nói dối, vậy những người tôi đã sống cùng thì sao, tôi đã sống cùng ai?” - Thanh Thanh hét lớn.

 

        “Là ký ức lúc còn sống của em.” – Tố Liên.

 

        “Lại chính xác. Ngươi đã sống trong ký ức của mình như một vòng lặp lại từ ngày này qua ngày khác, không lớn lên, không chết đi và đợi đến ngày ta đến giải thoát cho ngươi.”

 

        “Không thể nào!” – Thanh Thanh gục ngã.

 

        “Bản thân ta khi sắp chết, ta biết sẽ không thể duy trì Ma Pháp Bảo Hộ nên ta đã tìm một vật chứa để cất giữ nó. Nhưng sẽ rất rắc rối nếu như để lạc nó ra bên ngoài.”

 

        “Nên ngươi đã yêu cầu Cựu Hiệu Trưởng giam toàn bộ Chu Tộc vào Yêu Giới để ra tay. Nhưng lần đó chính ta đã chứng kiến ngươi bị hành quyết, là ai đã giúp ngươi?” – Hầu Vương.

 

        “Là một người bạn, người đã giúp ta tìm ra hung thủ trong khi các ngươi chỉ biết đứng nhìn.” – Chu Sa búng tay, từ dưới lồng đất chui lên những con nhện khổng lồ, thân đầy lửa.

 

        “Nếu như các ngươi đã biết sự thật, bây giờ thì ngoan ngoãn buông tay cho ta mượn một chút ma lực làm việc lớn nào.” – Chu Sa vươn mũi kiếm ra lệnh cho những con nhện lửa tấn công.

 

        “Thanh Thanh, theo sát chị.” -  Yến Phi nắm lấy tay Thanh Thanh kéo sau dùng thân mình chắn trước nhóc.

 

        “Ma Pháp Toàn Thân, Hỏa Giáp.” – Hầu Vương gọi ra một bộ giáp đỏ rực của lửa, trên đầu đội một chiếc mũ với cặp Trĩ Kê Linh uốn cong bao quanh cơ thể rồi nhanh chóng tiến đến chỗ của Chu Sa.

 

        “Hôm nay, chính tay ta sẽ ngăn ngươi lại.” – Dùng cây gậy thiết đánh mạnh một đòn từ trên xuống nhưng lại bị Chu Sa dễ dàng đỡ lấy.

 

        “Ngươi không lẽ đã quên trong bốn người của Ngũ Hùng, ngươi là tên yếu nhất, đến việc đỡ của ta năm chiêu còn không được thì đừng mong nghĩ đến việc ngăn ta.” – Chu Sa khinh bỉ.

 

        “Đó là chuyện của mấy trăm năm trước, hiện tại ngươi đang đấu với một Vương của Yêu Giới.” – Hầu Vương tách ra, phóng mình lên cao rồi ném chiếc gậy vào Chu Sa, càng đến gần chiếc gậy biến lớn đánh sập đám quân thây ma của Chu Sa.

 

         “Vậy để ta xem ngươi đã tiến bộ đến mức nào.”

 

          Bên này, nhóm Mạch Kỷ chia nhau ra đối phó với đám nhện lửa. bốn người Sương Nguyệt bị lũ nhện kéo sự chú ý ra xa khỏi chỗ của Yến Phi và Thanh Thanh. Đến khi nhận thức được tình hình thì con quỷ đã nhanh chóng tiến đến chỗ của Yến Phi dùng bộ móng lớn của nó cố xé tấm khiêng. Do ma lực bị rút chưa thể khôi phục, lại gặp thêm dị tượng khắc với thuộc tính của mình, tấm khiên cũng không thể giữ được lâu.

 

         “Thanh Thanh, em nghe chị nói, khi tấm khiên này bị phá, chị muốn em chạy thật nhanh vào rừng. Em nghe rõ chứ?” – Không có tiếng trả lời.

 

         “Thanh Thanh……Chết tiệt, thằng bé vẫn chưa vực dậy tinh thần. Phải liều thôi.”

 

          Trong lúc đợi cho tấm khiên bị phá, Yến Phi lôi ra một sợi dây thừng, cô buộc Thanh Thanh ra sau lưng, thủ sẵn thế và đợi. Cô dùng ma lực dồn về đôi chân của mình, khi tấm khiên vừa bị phá, Yến Phi nhanh chóng lách qua cách tay của con quỷ, thành công mang Thanh Thanh chạy khoảng xa.

 

          Cô quay người chuẩn bị lại tư thế khi nãy để mang tẩu thoát về phía cánh rừng thì bất ngờ một màu trắng thoáng qua mắt cô, đảo tầm mắt theo vạt áo thì một cảm giác đau nhói ập đến, đến khi nhận ra mình bị đâm một kiếm ngay hông trái thì đã muộn, Yến Phi ngã ra đất, Tên Bí Ẩn cắt dây ôm lấy Thanh Thanh và ra hiệu cho Chu Sa.

 

         “Thánh Mẫu người còn định giỡn với chúng đến khi nào, chúng ta sắp hết thời gian rồi.”

 

         “Yến Phi!” – Nhóm Mạch Kỷ định chạy đến lại bị con quỷ cản lại.

 

         “Thứ chúng ta cần đã có, Thánh Mẫu không nên để lỡ thời cơ.” – Tên Bí Ẩn ôm chặt lấy Thanh Thanh đang không ngừng vùng vẫy điềm tĩnh nói.

 

          “Xin lỗi, do gặp lại bạn cũ nên không kiềm nén được cảm xúc.” – Chu Sa ly khai Hầu Vương.

         “Đừng có mơ ta sẽ để cho hai ngươi rời khỏi đây.” – Sương Nguyệt nhanh chóng lách người tấn công trực diện từ phía trên nhưng lại bị chặn dễ dàng bởi con quỷ.

 

          “Chuyện đó, các ngươi không cần lo, ta đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ để tiếp đãi các ngươi rồi.” – Hắn ta búng tay, những con Ngạ Quỷ của Địa Ngục lúc nhúc chui ra từ những chiếc cổng không gian trần ngập khắp mọi nơi. Vốn mù thị giác, Ngạ Quỷ tấn công theo âm thanh, chúng có bốn chi trước và hai chi ngắn phía sau, khung sườn lớn, dẻo dai, có tới bốn lớp mang để hấp thụ và cung cấp oxy, bộ hàm lớn gần hết gương mặt, cộng thêm bản tính háu đói và hiếu chiến, Ngạ Quỷ tấn công theo bầy đàn khiến cho nhóm người của Mạch Kỷ gần như rơi vào bế tắc.

 

          “Mộng Giới.” – Mạch Kỷ ngay lập tức mở ra Mộng Giới trải dài bao gọn toàn bộ Cấm Địa không để Ngạ Quỷ lẫn Chu Sa rời khỏi.

 

          “Lại là Mộng Giới.” – Chu Sa tặc lưỡi.

 

          “Ngươi nghĩ cái này có thể giữ chân ta ở đây sao?” Tên Bí Ẩn cười nói.

 

          “Không, nó dành cho đám kia, còn ngươi là của bọn ta.” – “Ma Pháp Hộ Thân, Long Đấu.” – “Ma Pháp Hộ Thân, Dị Quyền.” – Mạch Kỷ và Tố Liên bất ngờ tiến đến tách tên Bí Ẩn ra khỏi Chu Sa.

 

          “Chu Sa, lần này ta sẽ không thua.” – Hầu Vương nhân cơ hội hất văng Chu Sa ra một chỗ.

 

          “Trời ạ, không thể tin được là chúng nó ném hết mọi việc cho tụi mình.” – Hạ Kiều và Sương Nguyệt ngao ngán nhìn đám Ngạ Quỷ điên cuồng lao đến chỗ hai người, sau khi lập một lá chắn và quấn chặt vết thương bảo vệ cho Yến Phi và Thanh Thanh thì hai người cũng thủ thế.

 

          “Ma Pháp Hộ Thân, HoeGar.”

 

          “Ma Pháp Hộ Thân, AToris.”

 

          Nền đất lớn bị phá vỡ, những cái rễ cây to lớn cuộn mình thành những con rồng đất lớn trồi lên ngấu nghiến đám Ngạ Quỷ. Sương Nguyệt sau khi gọi Hộ Thần, tay cầm đao lớn lấy đà từ những đám rể của Hạ Kiều xử hạ từng con Ngạ Quỷ, thanh đao lớn được tiếp thêm ma lực, cô ném một đường đao thành công nghiền nát một đám nhỏ Ngạ Quỷ.

 

         “Đoàng.” – Một phát súng từ Hạ Kiều thành công thổi bay hộp sọ của một con Ngạ Quỷ kế bên cô.

 

          “Hạ Kiều nghiêm túc rồi, mình mà rà rỡn là bị cằn nhằn chết mất.” – Sương Nguyệt thở dài, một tay rút đao, tay còn lại lôi ra khẩu Glock 17 mạ bạc được đánh bóng kỹ lưỡng, với tốc độ nòng 350m/giây, cô liên tục di chuyển, để lại phía sau vô vàn xác của Ngạ Quỷ. Hạ Kiều phía sau dùng ma lực di chuyển những con rồng đất vừa dọn đường cho hai cánh Mạch Kỷ và Hầu Vương, còn lại hỗ trợ cho Sương Nguyệt.

 

          Bên chỗ của Hầu Vương cũng không gọi là quá căng thẳng đi, Hầu Vương của hiện tại sau nhiều lần trải qua thăng trầm, dấn thân vào thương trường đi khắp nới trên thế giới, khả năng cận chiến cũng như độ nhạy bén cũng được cải thiện theo, ông cũng đã nắm bắt và quen với tốc độ của Chu Sa, không ít nhiều cũng bắt đầu gây bất lợi.

 

          Còn về phía Mạch Kỷ và Tố Liên cũng đang chật vật với Tên Bí Ẩn kia. Hắn ta ra đòn dứt khoát, mạnh mẽ và tàn độc. Đối đầu với hai Kira thuộc hệ âm, lại sở hữu nhiều hơn một hộ thần nhưng tốc độ và khả năng xử lý của tên này vẫn rất ổn. Hắn ta lợi dụng đám Ngạ Quỷ làm lá chắn trước những đòn tấn công bằng ma lực hay dùng chúng để né những đòn tấn công nhanh của cả hai, trong suốt trận, số lần mà Mạch Kỷ và Tố Liên chạm vào được người hắn chỉ đếm trên đầu ngón tay.

 

           Sau một hồi đấm đá không để ý. Sương Nguyệt để ý đến một nhóm nhỏ Ngạ Quỷ đang đổ dồn về một góc của kết giới, hình như chúng đang đào một cái gì đó. Sương Nguyệt ra hiệu để Hạ Kiều dùng đám Rồng Đất mở đường thấy phát hiện chúng đang định tìm đường thoát ra. Chúng tập chung lại một điểm tăng cường âm khí để tạo một điểm và mở đường tốc hành đến thế giới bên kia.

 

           “Dường như chúng cũng hiểu ra được nếu cứ duy trì tình trạng này cũng không phải là cách tốt.”- Sương Nguyệt.

 

            “Mày lắp được mấy cái lỗ đó không?”- Hạ Kiều.

 

            “Âm khí càng ngày càng nặng. Bọn họ thì đã bị kéo vào cuộc chiến, nếu không giải quyết sớm e là chính mình cũng phải gục tại chỗ này thì cảm đám coi như bán muối hết.” -Sương Nguyệt suy nghĩ rồi thở một hơi dài.

 

            “Chuyện này để tao lo.” – Cô vỗ vỗ vào ngực mình tự hào.

 

            “Được rồi, vậy bây giờ phải tìm được cái cổng “Đầu Tiên” và nhét bọn chúng trở về nào.” – Hạ Kiều rút trong cái túi lửng buộc ngay eo một sấp giấy trắng trắng hình chữ nhật, dám chúng lên đầu mỗi con Rồng Đất, ra hiệu cho chúng thăm dò những cái cổng. Nhận ra được từ cái chuyển động của đám rồng, Chu Sa và Tên Bí Ẩn cũng nhanh tay vừa tham chiến vừa bắn hạ bọn rồng.

 

            “Khá lắm, nhanh như vậy đã nhìn ra được nước đi của bọn ta. Nhưng muộn rồi.” – Chu Sa triệu hồi những con nhện lớn màu tím đen, không ngừng tấn công đám rồng.

 

            “Đừng xem thường tụi này như thế. HoeGar” - Một trâu nước khổng lồ, thở phì phò như một cái ống khói xe lửa, con trâu cào cào cái móng xuống nền đất rồi nhanh chóng lao vào những con nhện, hất tung chúng ra xa.

 

            “Mình đã bị cuốn vào cuộc chiến mà quên mất mình là người thi triển Mộng Giới, nếu mình bị cạn ma lực thì Mộng Giới sẽ bị phá, lúc đó mối nguy không còn là Chu Sa nữa mà là đám Ngạ Quỷ thì rắc rối to. Giỏi lắm Sương Nguyệt.” – Mạch Kỷ suy nghĩ.

 

            “Nhắc tao về đãi hai đứa kia nha.” – Mạch Kỷ.

 

            “Ừ.”– Tố Liên.

 

          Cục diện cuộc chiến thay đổi, thay vì đâm đầu vào đánh nhau, cả bảy người vừa đánh vừa ưu tiên tìm kiếm vị trí của cổng Đầu Tiên, vì cổng Đầu Tiên sau khi mở cứ mặc định cứ ba phút sẽ di chuyển một lần và hướng di chuyển sẽ ngẫu nhiên không đoán trước được. Sau một hồi tìm kiếm, Hạ Kiều nghe thấy tiếng kêu của một con rồng đang đánh hơi gần miệng một cái cổng trên trần hang Cấm Địa.

 

          “Sương Nguyệt.” – Hạ Kiều hét lớn và chỉ lên trên.

 

         “Đậu, tận trên đó lận sao?” – Sương Nguyệt.

 

          “Mày có ba phút!” – Cả bọn đồng thanh.

 

          “Để đó cho tao.” – Sương Nguyệt mượn thân những con rồng của Hạ Kiều, dùng ma lực và treo người lơ lửng trên trần hang, bất ngờ con quỷ không biết núp tiến đến hất văng cô ra một bên.

 

           “Nó ở đâu ra thế?” – Sương Nguyệt.

 

           “Để đó cho tao.” – Tố Liên quấn chiếc roi vào chân con quỷ, thành công mang nó tiếp đất.

 

           “Mày để mình con Mạch Kỷ có ổn không vậy?” – Sương Nguyệt bất ngờ khi thấy

 

           Tố Liên tách nhóm để một mình Mạch Kỷ với tên bí ẩn kia.

 

          “Nó ổn hay không là nhờ mày đó.” – Tố Liên nháy mắt một cái. 

 

          “Tụi nó chơi đòn tâm lý với mình, điên thiệt chứ.”- Sương Nguyệt méo miệng nhìn cái nháy mắt đầy ẩn ý kia.

 

          “Ma pháp. Thanh Tẩy.” – Chiếc cổng Đầu Tiên khi bị tác động, những cách cổng còn lại cũng theo đó mà tự động đóng lại, nhưng vì chiếc cổng đã mở khá lâu và đã có hơn trăm ngàn Ngạ Quỷ mang âm khí thoát ra ngoài bao trùm lấy Mộng Giới, khiến cho việc đóng cổng mất nhiều thời gian. Chưa kể đến việc khi bị tấn công, chiếc cổng tự sinh ra ma lực phản đòn ngược lại để tự vệ khiến cho ma lực của Sương Nguyệt bị hao tổn không ít.

 

          “Con mẹ nó. Mới có hơn một phút mà mình đã choáng.” – Sương Nguyệt thởi hơi lạnh khi trước mặt cô đang lu mờ dần.

 

          “Sương Nguyệt, nhanh lên, không có thời gian cho mày thở đâu.” – Hạ Kiều hét lớn.

 

          “Im đi…” – Chưa kịp dứt câu, một con nhện lớn từ đâu sấn tới dán sát người cô lên trần hang, do một tay đang phong ấn chiếc cổng nên cô chỉ có thể bị động dùng khẩu súng yêu thích của mình chặn bộ hàm lớn của con nhện.

 

          “Mau tránh khỏi người tao ngay.” – Sương nguyệt dùng sức đẩy mạnh con nhện thành công có một khoảng hở nhỏ đủ để cô xoay đầu súng thổi bay đầu của nó.

 

          “Khá lắm nhóc, nhưng để coi ngươi giỏi được bao nhiêu.” – Chu Sa búng tay, toàn bộ lũ nhện chuyển hướng, nhắm Sương Nguyệt mà tấn công.

 

          “Đoàng. Đoàng. Đoàng.” – Những phát súng lớn vang lên, rải đầy sát nhện và Ngạ Quỷ trên nền đất, nhìn theo hướng của viên đạn thì thấy Hạ Kiều đã thủ thế nữa quỳ trên đất, một khẩu súng máy cỡ bự được tạo từ thân cây và đạn được bao bọc thêm một lớp ma lực phát nổ, Hạ Kiều di chuyển nòng súng, liên tục hạ đo ván bất cứ sinh vật nào đến gần Sương Nguyệt.

 

          “Đừng có mà lơ là khi đang giữa cuộc chiến, đó là những gì ngươi dạy thì tốt nhất không nên được phạm sai lầm đó.” – Hầu Vương nhân cơ hội một cước mang Chu Sa cách xa chỗ cái cổng.

 

          “Đám các ngươi dai hơn ta tưởng.” – Tên Bí Ẩn cười khẩy.

 

          “Hy vọng ngươi đã chuẩn bị kỹ.” – Mạch Kỷ.

 

          Sau một hồi dằn co, Sương Nguyệt đóng được hơn một nữa chiếc cổng, tuy nhiên, ma lực của cô gần như sắp cạn kiệt, hơi thở của cô nặng hơn, gấp gáp hơn.

 

          “Không được, gần hết thời gian rồi mà cổng chỉ mới hơn được một nữa, ma lực gần cạn rồi, với tình trạng này sẽ không thể thay người được, đành liều thôi.” – Suy nghĩ một lúc, Sương Nguyệt lôi ra một viên kẹo màu xanh và nuốt môt hơi. Ma lực bất ngờ được phục hồi đồng thời gúp nâng cao ma lực.

 

          “Ma Pháp, Nghi Thức Rửa Tội.” – Sương Nguyệt mở tay một cuốn kinh thánh lớn xuất hiện, cuốn kinh mở lớn khiến cho âm khí của tất cả mọi thử xung quanh bị đánh bay không ít. Sương Nguyệt từ từ đưa bàn tay của mình xuyên qua chiếc cổng, cuốn kinh chia luồng sáng thành hai hướng, một rọi vào người của Sương Nguyệt khiến cả cơ thể cô phát sáng, ánh sáng theo vật dẫn đi thẳng vào lòng chiếc cổng, mặt đất run chuyển dữ dỗi, những con Ngã Quỷ lúc này bị thiêu rụi thành ro do ánh sáng của cuốn kinh, số còn lại chui ngược lại vào trong nhưng lại bị ánh sáng từ cuốn kinh theo không gian của cái cổng Đầu Tiên thiêu rụi toàn bộ.

 

          “Một chút nữa thôi.” – Tầm nhìn của Sương Nguyệt tối dần.

 

          “Chết tiệt, nó ngã mất.” – Tố Liên kêu lên khi thấy chiếc cổng đóng lại thành công và Sương Nguyệt thì đang rơi tự do từ trên xuống, bất ngờ một trâu nước nhảy đến, mang Sương Nguyệt an toàn đến bên Hạ Kiều.

 

          “Tao xong rồi, chuyện còn lại tụi bây giải quyết cho gọn đó.” – Cô ngất sau khi dặn dò những người còn lại.

 

          “Được rồi, bây giờ mà thua là không còn mặt mũi nào nhìn nó nữa đâu.” – Mạch Kỷ.

 

          “Bây giờ ngươi tính làm gì tiếp?” – Chu Sa hỏi Tên Bí Ẩn.

 

          Tên Bí Ẩn chưa kịp lên tiếng đã thấy Mạch Kỷ từ phía trên xông đến theo sau là một Hắc Long miệng ngậm một quả cầu lửa màu đen định tấn công vào sơ hở của hai người thì con Quỷ không biết từ đâu lôi ra một thanh kiếm với câu chú.

 

          “Loạn Đao.”

 

          “Mạch Kỷ mau né.” – Nhận ra được điều bất thường, Hầu Vương chưởng một lực hất bay Mạch Kỷ né đòn tấn công của con Quỷ. Đòn vừa rồi thành công phá được trận Mộng Giới và một vùng nhỏ thung lủng cẩm tú cầu.

 

          “Không thể nào, đó là chiêu thức ta dạy cho Chu Phong.” – Hầu Vương thất thần.

 

          “Bác Vương nói sao?”

 

          “Ngạo Tính?” – Chu Sa định bụng quay sang hỏi cho ra lẽ thì bị con Quỷ đâm một nhát lớn từ phía sau. Nó dùng bàn tay to lớn của mình lôi ra từ ngực của Chu Sa một viên ngọc màu đỏ đen.

 

          “Ngươi…” – Chu Sa loạng choạng ngã ra đất nhìn Ngao Tính.

 

          “Ép được ta đi đến nước này, các ngươi giỏi hơn ta tưởng.” – Ngạo Tính.

 

          Ngao Tính từ từ cởi mũ áo chùm để lộ một thiếu niên tuấn tú, gương mặt góc cạnh, mái tóc vàng óng rực màu nắng.

 

          “Cứ tưởng đâu đội Truy Kích lần này được phái đến chỉ toàn một lũ nhóc miệng còn hôi sữa mẹ, không ngờ lại khiến ta khốn đốn đến như vậy.” – Ngao Tính tắc lưỡi ra vẻ khốn khổ.

 

          “Ngươi rốt cuộc là tên khốn phương nào?”- Mạch Kỷ.

 

          “Ta là Ngao Tính, ta theo lệnh của Đức Chúa Trời khai sáng lại Nhân Loại đưa vạn vật đến một kỷ nguyên mới.” – Ngao Tính.

 

          “Chuyện đó thì có liên quan gì đến người của Chu Tộc?” – Hầu Vương.

 

          “Ta vốn là một yêu quái của tộc Tê Giác Trắng quý hiếm, khi chiến tranh loạt lạc xảy ra, đã xuất hiện một tin đồn rằng lấy sừng của Tê Giác Trắng đem mài thành vũ khí sẽ giúp tăng nhuệ khí của bính lính cũng như mang lại may mắn và giàu sang, chữa được bách bệnh. Chính vì thế mà pháp sư, thợ săn đã đổ xô đi khắp nơi săn lùng chủng tộc của bọn ta, đến khi số lượng tộc nhân bị gần như đến mức tuyệt chủng. Bọn ta đã trốn đến vài ngôi làng nhỏ ẩn sâu trong núi, sống tách biệt với thế giới bên ngoài, cứ tưởng rằng chúng không tìm được sẽ nghĩ là bọn ta đã tuyệt chủng, nhưng không chúng chuyển hướng sang hậu duệ của bọn ta tại Nhân Giới và khi bọn ta biết được chuyện đó, Nhân Giới đã chỉ còn lại duy nhất một gia đình Tê Giác Trắng giữa Thảo Nguyên lớn. Vậy nên ta đã thề rằng ta sẽ khiến Nhân Giới trả giá cho hành động của chúng. Ta đã rời làng và đi khắp Dị Giới và biết đến ma pháp Mượn Hồn Nối Mệnh và trời đã giúp ta gặp được Chu Tộc, một gia tộc với khả năng chinh chiến hoàn hảo. Ta quyết định mượn đoàn quân của Thánh Mẫu để biến Nhân Giới thành một nghĩa trang chôn chung cùng với gia tộc của ta.” – Ngao Tính phẫn nộ.

 

          “Ngươi định cho nổ Lõi Càng Khôn?” – Mạch Kỷ nữa nghi nữa thật.

 

          “Phải nói là ta rất ứng tượng với đội Truy Kích lần này của Hiệu Trưởng, chỉ mới nắm được một chút thông tin nhưng đã lờ mờ đoán được kế hoạch của ta...Phải ban đầu ta chỉ định dùng quân đoàn của Chu Sa để tạo nên một cuộc xâm lăng biến Nhân Giới thành bình địa của xác chết, nhưng khi tiếp xúc với Chu Tộc, ta nhận ra cơ bản của bọn chúng là sự ôn hòa, vốn không thể thù hận. nếu đem chúng thực hiện kế hoạch chắn chắn sẽ thất bại. vậy nên thay vì để binh đoàn sống đi xâm chiến, ta sẽ để cho một đội quân người chết để chúng tự diệt lẫn nhau.”

 

          “Ngươi điên rồi, nếu Lõi Càng Khôn nổ, không chỉ Nhân Giới mà Dị Giới cũng sẽ mất cân bằng, vạn vật sẽ bị nuốt chửng, sẽ không còn mặt trời nữa.” – Hầu Vương.

 

          “Phải, nhưng hậu duệ của ta đã không còn thì tại sao ta phải quan tâm việc vạn vật sẽ như thế nào?” – Ngao Tính cười.

 

          “Chừng nào bọn này còn sống thì đừng mơ tưởng bước chân ra khỏi đây.” – Mạch Kỷ.

Bình luận Tập 10 - Gia Tộc Chu Thị - Đứa Trẻ Sống Sót - Part 4
Bình luận Facebook
 • Thông báo
 • Nội quy

Khởi động cuộc thi viết truyện ngắn tháng 6

 Chủ đề: Chia xa

 Có cuộc chia xa chỉ là thoáng chốc. Có cuộc chia xa chính là vĩnh hằng.

 Có phút chia xa trở thành nỗi đau khắc khoải. Có phút chia xa để nuôi một niềm vui ngày về.

----------

 Thể lệ cuộc thi và cơ cấu giải thưởng vẫn giữ nguyên như tháng trước.

- Giải nhất: 5.000 Dcoin (tương đương với 500k vnđ)

- Giải nhì: 3.000 Dcoin

- Giải ba: 2.000 Dcoin

- Giải do ban tổ chức đề cử: 1.500 Dcoin

 Thể lệ cuộc thi: https://thuvien13.com/.../dieu-le-va-cach-thuc-tham-gia...

Thời hạn cuối cùng nhận bài dự thi đến hết ngày 30/06/2021

Tổng kết và công bố trao thưởng sẽ diễn ra vào ngày 15/07/2021

Bổ sung cơ chế xét giải:

Khi có 2 bài dự thi có cùng số tim thì bài dự thi được gửi đến ban tổ chức sớm hơn sẽ giành được giải thưởng. Bài còn lại sẽ nhận thêm một phần quà nữa từ ban tổ chức.

----------

Thân và chúc tất cả mọi người đều mạnh khỏe, an toàn trong mùa dịch.

Việt Nam quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19.

----------

 

I, Luật.

 

1,

   Thuvien13.com là trang web chuyên đăng tải các tác phẩm truyện do các tác giả Việt tự sáng tác. Tất cả các tác phẩm đăng lên trang web bắt buộc phải do chính người đăng tự sáng tác. Tuyệt đối không chấp nhận truyện dịch hay sưu tầm.

 

2,

   Đảm bảo sự trong sáng của tiếng Việt.

   Trong mọi nội dung đăng tải lên trang web, nghiêm cấm thành viên sử dụng teen code, ngôn ngữ lai căng, và lạm dụng các kí tự đặc biệt.

 

3,

   Được phép tranh luận, nhưng nghiêm cấm hành vi ác ý gây war, gây chia rẽ, mất đoàn kết giữa các thành viên trong cộng đồng.

   Không sử dụng các từ ngữ tục tĩu, vi phạm thuần phong mỹ tục.

   Không sử dụng các từ ngữ gây xúc phạm và có tính công kích cá nhân.

   Mọi người lịch sự, vui vẻ, hòa đồng. Cùng bắt tay nhau xây dựng một cộng đồng thân thiện, lành mạnh, có ích cho xã hội.

 

4,

   Đối với các tác phẩm đăng tải lên trang web, những nội dung sau đây sẽ bị liệt vào vi phạm và bị cấm đăng tải.

 

   Thứ nhất: Nghiêm cấm các tác phẩm có nội dung chống phá nhà nước, xuyên tạc chính sách, kích động gây chia rẽ dân tộc, vùng miền.

 

   Thứ hai: Nghiêm cấm các tác phẩm có nội dung bôi nhọ, xúc phạm đến các tổ chức, cá nhân thực thể và hợp pháp.

 

   Thứ ba: Nghiêm cấm các tác phẩm lạm dụng ngôn từ tục tĩu, lạm dụng nội dung đồi trụy. Nghiêm cấm các tác phẩm mô tả chi tiết tình dục một cách trần trụi, mang mục đích khiêu dâm, vi phạm thuần phong mĩ tục.

 

   Thứ tư: Nghiêm cấm các tác phẩm có nội dung tuyên dương cái ác. Lưu ý, miêu tả cái ác không sai, nhưng tuyên dương cái ác là sai. Các bạn tác giả chú ý phân biệt hai vấn đề này và đừng bao giờ vượt qua đường ranh giới.

 

   Thứ năm: Nghiêm cấm các tác phẩm có nội dung cổ vũ cấm ái (Loạn luân, ấu dâm…). Giống như điều trên, miêu tả không sai, nhưng cổ vũ là sai. Các bạn tác giả chú ý.

 

5,

   Không được đạo văn.

   Trang web đề cao việc sáng tạo, tự sáng tác. Tất cả các hành vi đạo văn đều sẽ bị xử lý. Khi có khiếu nại liên quan đến vấn đề quyền tác giả của bất kỳ tác phẩm nào trên trang web, nếu người đăng không thể chứng minh được quyền sở hữu của mình thì tác phẩm sẽ bị xử lý thẳng tay theo yêu cầu của bên khiếu nại.

 

6,

   Thành viên có thể đăng mọi tác phẩm mà bản thân tự sáng tác, miễn là nó không có vấn đề bản quyền với bên thứ 3.

   Các tác phẩm cho dù đã được đăng ở nơi khác rồi vẫn được chấp nhận ở đây.

   Trang web sẽ không yêu cầu sở hữu bản quyền với tác phẩm của bạn nên bạn cũng có thể đồng thời đăng truyện của mình đi nơi khác, trong khi vẫn được xét duyệt cho bật kiếm tiền ở nơi này. Tất nhiên, bạn cũng phải đảm bảo rằng sẽ không có tranh chấp về vấn đề bản quyền ảnh hưởng đến trang web.

   Tác giả cũng có thể chủ động xóa bỏ tác phẩm của mình bất cứ lúc nào tùy ý.

 

 

 

II, Quyền đăng truyện và cơ chế xét duyệt tác phẩm sơ thảo.

 

1,

   Bất cứ ai sở hữu tài khoản cá nhân trên trang web Thuvien13.com đều có quyền đăng các tác phẩm do mình tự sáng tác lên trên trang web.

 

   Ngay sau khi đăng tải, tác phẩm của bạn sẽ lập tức được hiển thị công khai trên các bản danh sách có liên quan đến nó, trừ khi bản thân tác giả hoặc quản trị viên chuyển trạng thái của truyện thành ẩn.

 

   Sau khi truyện đạt được các tiêu chí nhất định thì tác giả được phép xin xét duyệt cho truyện. Dự kiến tiêu chí này sẽ là tối thiểu 5 chương và tốt thiểu 10000 chữ. Tiêu chí này có thể thay đổi tùy vào tình hình thực tế.

 

   Truyện sau khi được xét duyệt sẽ được bật kiếm tiền. Trước đó hoàn toàn miễn phí. Được bật kiếm tiền thì tác giả có thể cài đặt thu phí lượt đọc mỗi chương và nhận khen thưởng.

   Tác giả có thể được hưởng ít nhất là 90% tiền lượt đọc và 100% tiền khen thưởng. Và khi trang web áp dụng các chế độ lợi nhuận khác (quảng cáo, sản phẩm ăn theo…) thì tác giả cũng được hưởng tương ứng.

 

   Truyện sau khi được xét duyệt sẽ được xét vào các bảng xếp hạng cũng như tham gia vào các chương trình sự kiện của trang web.

 

 

 

 

 II,

   Sơ thảo cơ chế xét duyệt.

 

   Bởi vì trang web đề cao tính sáng tạo và sự tự do, nên trong cơ chế xét duyệt này sẽ vĩnh viễn không yêu cầu tiêu chí chất lượng cũng như khối lượng của tác phẩm. Truyện không nhất thiết phải hay, cũng không yêu cầu tiến độ. Bọn mình cũng không yêu cầu phải nộp đề cương hay cốt truyện gì. Cũng không yêu cầu phải hoàn thành bao nhiêu nghìn chữ. Tiêu chí xét duyệt này của bọn mình chỉ có duy nhất một vấn đề mà thôi, đó là chất lượng trình bày.

 

   Dự kiến cơ chế xét duyệt sẽ tiến hành theo 2 nội dung. Một là “Khối lượng xét duyệt tối thiểu. Hai là “Thang trừ điểm chất lượng trình bày”.

 

   Khối lượng xét duyệt tối thiểu là khi tiến hành xét duyệt cho một tác phẩm bất kì nào đó, người xét duyệt sẽ phải thẩm tra trong một khối lượng nội dung ngẫu nhiên, ít nhất là 3 chương và 6000 chữ.

 

   Thang trừ điểm chất lượng trình bày là xét trong 1 đơn vị khối lượng nội dung dài 1 chương hoặc không dưới 2000 chữ, tất cả các lỗi trình bày sẽ bị trừ điểm theo thang:

 

   1 lỗi chính tả trừ 1 điểm (các lỗi dấu câu như viết không chấm câu, lạm dụng dấu ba chấm, dấu chấm kết câu không dính liền vào chữ cái cuối cùng của câu…) đều sẽ bị tính là 1 lỗi chính tả.

 

   1 lỗi dùng từ trừ 3 điểm (lỗi này đánh vào các trường hợp dùng từ lai căng, không có trong tiếng Việt như: ngọa tào, mộng bức, lão nhân gia, thanh niên nhân… Lỗi dùng từ “cái” để chỉ con người hay động vật không phù hợp: Một cái nam nhân, một cái thợ rèn… Và tương tự)

 

   1 lỗi ngữ pháp trừ 5 điểm.

 

   Khi trong 1 đơn vị khối lượng nội dung bị trừ quá 15 điểm, tác phẩm sẽ không được thông qua.

   Cũng trong 1 đơn vị khối lượng nội dung bị trừ tổng cộng quá 10 điểm lỗi chính tả thì tác phẩm cũng không được thông qua.

   Bất kì 1 đơn vị khối lượng nội dung nào trong cả các phẩm bị thẩm tra không được thông qua thì cả tác phẩm đều không được thông qua (Ví dụ thẩm tra trên 3 đơn vị. 2 đơn vị trước thông qua nhưng đơn vị cuối cùng không thông qua thì cả truyện cũng không được thông qua)

 

   Khi xét duyệt thất bại, tác phẩm của bạn vẫn tồn tại như thường, vẫn có thể tiếp tục đăng chương và đón độc giả, chỉ là không được bật kiếm tiền và không vào bảng xếp hạng mà thôi.

 

   Sau khi xét duyệt thất bại, tác giả vẫn có thể gửi yêu cầu được xét duyệt tiếp sau khi đã hoàn thiện tác phẩm của mình hơn.

 

   Truyện đã được xét duyệt vẫn có khả năng bị bỏ xét duyệt nếu chất lượng trình bày ở các chương sau kém đi. Sẽ bị tước bỏ toàn bộ các quyền lợi của truyện đã được xét duyệt.

 

 

Tạm kết.

Người sơ thảo: Sói Lạc Lối

 

Kênh chat chung

avatar
Thăng Thiên Họa
Mọi người vào đăng truyện lại nhé
avatar
tanlucit09
Ok admin
avatar
Bách Mục Quỷ
Admin, phần hiển thị view với like khi thêm chương mới bị lỗi rồi nhé. Auto ra view 3 like 2
avatar
tanlucit09
Reset lại và chỉnh lại ok rồi nha
avatar
Vosong
Phiếu đề cử có thời gian hết hạn không vậy?
avatar
Sói Lạc Lối
có bạn. Hết tháng là hết hạn
avatar
Nguyệt Hàn
Mình có thể đề cử truyện của bản thân k vậy ad?
avatar
Bách Mục Quỷ
Không nha Nguyệt Hàn, mình thử rồi >□<
avatar
Bách Mục Quỷ
Không nha Nguyệt Hàn, mình thử rồi >□<
avatar
Bách Mục Quỷ
Không nha Nguyệt Hàn, mình thử rồi >□<
avatar
Bách Mục Quỷ
Không nha Nguyệt Hàn, mình thử rồi >□<
avatar
Bách Mục Quỷ
Không nha Nguyệt Hàn, mình thử rồi >□<
avatar
Bách Mục Quỷ
Không nha Nguyệt Hàn, mình thử rồi >□<
avatar
Bách Mục Quỷ
Không nha Nguyệt Hàn, mình thử rồi >□<
avatar
Bách Mục Quỷ
Không nha Nguyệt Hàn, mình thử rồi >□<
avatar
Bách Mục Quỷ
Éc, nó lag, lỡ ấn nhiều lần
avatar
Nguyệt Hàn
Ok Sói:D
avatar
Nguyệt Hàn
Ước gì có thêm icon ở khung chat nữa.
avatar
Sói Lạc Lối
để mình tính
avatar
Vương Văn A
Hình như truyện Kho Dữ Liệu chưa up lên hở ad, mình mò chưa có
avatar
Thăng Thiên Họa
Chưa up nhé bạn. Nhưng sẽ có trong nay mai
avatar
Sói Lạc Lối
sẽ đăng nhé
avatar
Sói Lạc Lối
Tối nay bắt đầu đăng
avatar
Sói Lạc Lối
vài hôm nữa sẽ đăng c mới
avatar
LilyaVinci
mọi người ơi cho mình hỏiiiiiiiiiii
avatar
LilyaVinci
mình không thể cop từ bản thảo ( vd từ word ) để đăng à, tại gõ lại mất thời gian :< , mà chữ cũng nhiều nữa
avatar
Thăng Thiên Họa
Bạn copy thoải mái nhé
avatar
Thăng Thiên Họa
mình vẫn copy đăng truyện mà
avatar
LilyaVinci
bên mình bị lỗi hay sao á huhu
avatar
Sói Lạc Lối
Bình tĩnh. Cố lên bạn.
avatar
Thăng Thiên Họa
có lỗi gì đâu nhỉ. Mình vừa đăng hơn hai chục chương xong
avatar
Thăng Thiên Họa
https://www.facebook.com/Thuvien13/photos/pcb.117052360356376/117052107023068/
avatar
Aurelia
Cho mình hỏi cái tim là sao á?
avatar
Thăng Thiên Họa
bạn đăng được chương chưa nhỉ. Tim giống như lượt thích truyện của bạn đó
avatar
Aurelia
Đăng vừa xong nhưng có ai tim đâu mà mình có 1 tim
avatar
Thăng Thiên Họa
chắc có người thả tim cho bạn đó
avatar
Thăng Thiên Họa
bạn đăng chương là truyện ra trang chủ luôn mà
avatar
Aurelia
Well lạ ghê. Mới đăng chưa tới 5p...
avatar
Thăng Thiên Họa
mình vừa đăng xong
avatar
Thăng Thiên Họa
có ai thả tim cho mình đâu
avatar
Aurelia
Mà yêu cầu duyệt truyện của ad là thế nào nhỉ?
avatar
Thăng Thiên Họa
bạn có người thả tim rồi đó
avatar
Aurelia
Nhanh tay thật. -_-
avatar
Thăng Thiên Họa
yêu cầu duyệt bây giờ truyện của bạn có tổng số chữ từ 6000 trở lên
avatar
Aurelia
3 chương gần 7k từ. tb 1 chương 2k từ đến 3k5 từ.
avatar
Aurelia
Nếu duyệt ad có thông báo k bạn
avatar
Thăng Thiên Họa
duyệt có thông báo tới cho bạn mà. Nó ở trong biểu tượng tin nhắn cạnh avatar ấy
avatar
Aurelia
Àu.cảm ơn đã giải thích.
avatar
Aurelia
Mà làm sao để tăng kinh nghiệm nhanh v m.n ?
avatar
Bách Mục Quỷ
10 trái tim = 1 điểm kinh nghiệm
avatar
Bách Mục Quỷ
Báo danh có điểm kinh nghiệm
avatar
Aurelia
Có 2 cách thôi hả bạn.
avatar
Bách Mục Quỷ
Mình mới thấy có 2 cách đó, quên nói, mình là tác giả không phải admin :v
avatar
Aurelia
Thì mình đâu có nói bạn là ad đâu.
avatar
LangThinh
web lag quá nhờ hay do mạng mình ta
avatar
Thăng Thiên Họa
Bạn bị lag à
avatar
Thăng Thiên Họa
mình sẽ kêu người khắc phục xem sao
avatar
Thăng Thiên Họa
có ai cũng bị lag như vậy không
avatar
Aurelia
Lag ít. Lâu lâu đăng bị lỗi nên phải xóa đăng lại.
avatar
Bách Mục Quỷ
Cái chỗ kênh khung chat bị hiện tượng kéo lên rồi bị bật xuống, khó kéo lên xem ._
avatar
Aurelia
Lâu lâu nhảy, vấn đề khung chat không phải quá lớn.
avatar
Bách Mục Quỷ
Ý mình là nó bị bật kiểu đó, nhiều lúc muốn hóng chuyện, kéo lên bị bật xuống xem không được. Hóng không được chuyện :v
avatar
Aurelia
Mình thấy ít người onl vs ít chuyện mà
avatar
Bách Mục Quỷ
Nãy mình lướt thấy vụ gì coppy không được á, tính kéo lên xem mà bị bật xuống hoài
avatar
Aurelia
À k. Mình nhầm. Kéo ít thì k sao nhưng kéo nhiều thì khung chat bay chữ luôn. K đọc được gì.
avatar
LangThinh
thật sự thì web rất là chậm, ko hợp kiểu người hấp tấp, ko có kiên nhẫn như mình
avatar
Aurelia
Hơi chậm thật. Và muốn viết truyện trực tiếp lên cũng k ổn. Phải viết từ bên khác copy qua mới dễ viết
avatar
Thăng Thiên Họa
bạn dùng điện thoại viết thì khó thật
avatar
Aurelia
... sao bạn biết á?
avatar
Thăng Thiên Họa
điện thoại thì web chưa được tối ưu nhất
avatar
Thăng Thiên Họa
muốn tối ưu và đẹp nhất thì dùng laptop cơ
avatar
Aurelia
Mình ... vì quen tay với k biết nên phản ứng sao thôi
avatar
Bách Mục Quỷ
Còn mình 3 chấm là vì muốn đẹp phải dùng laptop mà giờ hầu như dùng phone để viết, nó tiện
avatar
Nguyệt Hàn
hình như web mình chưa có chức năng kết bạn với theo dõi các tác giả khác hả ad?
avatar
Aurelia
BQM đâu phải ad nhỉ
avatar
Aurelia
Mà mình hỏi chút.
avatar
Aurelia
Bên app tính kí tự đặc biệt thì mình thấy 1 chương mình ghi ít nhất cũng 2k5 từ.
avatar
Aurelia
Bên này k tính nó hạ xuống 2k từ
avatar
Aurelia
Nhưng sao khi vào thử đọc thig mình thấy còn 1k9 từ.
avatar
Aurelia
Vào chỗ sửa thì nó vẫn để trên 2k từ. -_-
avatar
Aurelia
? Tôi vừa bị out khỏi trang và k truy cập vào đc trong thời gian tầm 10p
avatar
Thăng Thiên Họa
sao mình không bị lag nhỉ
avatar
Thăng Thiên Họa
bạn dùng điện thoại bị lag à
avatar
Aurelia
Ừm.
avatar
Aurelia
Mà ai biết cái vụ số từ nó nhảy k
avatar
Aurelia
Có 1 chương 1999 từ mình thử sửa thì nó để 2k mấy từ, mình vẫn thêm 1 từ. Đọc lại vẫn là 1999 từ .
avatar
Thăng Thiên Họa
số gì tự nhảy vậy bạn
avatar
Thăng Thiên Họa
sao điện thoại mình dùng nhanh kinh
avatar
Thăng Thiên Họa
mình sẽ kêu admin xem xét lại
avatar
tanlucit09
lúc này server đang nâng cấp Ram
avatar
Thăng Thiên Họa
Nguyệt Hàn: Chưa có bạn nhé, mới theo dõi được truyện của họ thôi
avatar
Aurelia
Số trừ trong truyện á
avatar
Thăng Thiên Họa
số trừ gì vậy bạn
avatar
Thăng Thiên Họa
mình chẳng hiểu bạn nói gì
avatar
Bách Mục Quỷ
Đếm số từ
avatar
Bách Mục Quỷ
Nói tới vụ này, hôm qua có vọc chỗ đặt Dcoin
avatar
Aurelia
Vọc? là sao á.
avatar
Bách Mục Quỷ
1/1000 từ. Chương chỉ có 1 ngàn mấy từ, đếm lên 9 ngàn mấy từ
avatar
Aurelia
Bấm trong này bàn phím đt mình đứng luôn
avatar
Bách Mục Quỷ
=> 9.555 mấy Dcoinm
avatar
Aurelia
Còn mình vào sửa tRuyện nó để 2k mấy từ nhưng chỗ đọc truyện chỉ có 1999 từ
avatar
Bách Mục Quỷ
Chỗ đếm từ nó bị lỗi á, nên mình không quan tâm chỗ đó
avatar
Aurelia
À...
avatar
Bách Mục Quỷ
Web bug nhiều quá :v
avatar
Aurelia
Bug trên đt nhiều nhất
avatar
Thăng Thiên Họa
bạn có thể nói bug những gì không
avatar
Aurelia
Mình bị out 10p k truy cập vào đc 1 lần, out vào lại ngay thì vài lần, dùng đt viết thì bàn phím load k được, cứ giật giật. up truyện lên phải vào trang truyện mới thấy view với tim
avatar
Bách Mục Quỷ
Hồi sáng khung message khônmg tắt được, nhưng chỗ này mình nghĩ chắc do lag
avatar
Aurelia
Khung chat chung lâu lâu nhảy đôikhi là mất hết tin cần ít thời gian mới thấy
avatar
Bách Mục Quỷ
A, đúng rồi
avatar
Bách Mục Quỷ
Chỗ đổi Dcoin sang k ấy
avatar
Bách Mục Quỷ
Số lượng đơn vị sau quy đổi không thấy nó hiện
avatar
Aurelia
Và cái đếm từ tới bây giờ mình vẫn k hiểu nó hoạt động thế nào
avatar
tanlucit09
Phần từ bạn đếm như thế nào, như trong word là họ đếm ký tự đặc biệt, còn web thì không nha
avatar
Aurelia
Mình thử đọc có chương để 1999 từ. Vào muốn thêm 1 từ thì nó để 2k mấy. Mình vẫn thêm 1 từ vào và lưu nhưng ra đọc lại vẫn 1999. Sửa vẫn là 2k mấy
avatar
Bách Mục Quỷ
Của Aurelia thì mình không biết, chứ của mình là nó đếm thừa từ ấy. Mà đếm thừa từ khi set Dcoin là thêm Dcoin ấy. Hehe
avatar
Aurelia
Mình chắc là thiếu từ. Sửa rồi nó cx k lên từ.
avatar
tanlucit09
bạn gõ tay để test nha
avatar
Aurelia
Là sao á.
avatar
Thăng Thiên Họa
gõ tay thử một chương bạn đăng
avatar
tanlucit09
gõ chữ bình thường vô test để đếm từ
avatar
Thăng Thiên Họa
và một chương bạn copy
avatar
Thăng Thiên Họa
và một chương bạn copy
avatar
Thăng Thiên Họa
như vậy là biết được ngay đếm sai hay đúng
avatar
Thăng Thiên Họa
nhưng như thế thì bạn hơi mất thời gian chút
avatar
Thăng Thiên Họa
chứ cứ nói thế này chả biết ai đúng ai sai
avatar
Thăng Thiên Họa
chứng cớ lại không xác thực
avatar
Aurelia
Nhưng chỗ sửa và xem trước đều để 2051 từ. Vào truyện chỉ có 1999.
avatar
Bách Mục Quỷ
Mình hỏi cái khác, 1 chương truyện tối đa bao nhiêu từ?
avatar
Thăng Thiên Họa
Không giới bạn cần bao nhiêu số từ cả
avatar
Bách Mục Quỷ
Mình mới chèn 2 ngàn mấy từ, thêm .chương syntax error
avatar
Bách Mục Quỷ
Mình mới chèn 2 ngàn mấy từ, thêm .chương syntax error
avatar
Thăng Thiên Họa
cái thiết lập thu phí chương đó chỉ là gợi ý thôi. Chứ bạn thiết lập tùy theo ý bạn. Chứ không phải cứ đủ 1000 từ mới được. Nên số chữ không quan trọng
avatar
Bách Mục Quỷ
Để logout vào test thử lại
avatar
Hacvictor
lỗi syntax error: select * from table_produc where id_cat1='673' hả
avatar
Thăng Thiên Họa
Các bạn tự thiết lập theo ý mình sao cho hợp lý. Chứ không cần quan tâm số chữ làm gì
avatar
Hacvictor
khóc xỉu =((
avatar
Thăng Thiên Họa
Các bạn tự thiết lập theo ý mình sao cho hợp lý. Chứ không cần quan tâm số chữ làm gì
avatar
Thăng Thiên Họa
họ đang sửa ấy
avatar
Thăng Thiên Họa
thấy các bạn kêu nhiều quá. Bên làm web đang sửa rồi
avatar
Thăng Thiên Họa
bạn viết thơ 200 từ
avatar
Thăng Thiên Họa
bạn vẫn thu phí được
avatar
Thăng Thiên Họa
bạn hiểu chứ
avatar
Bách Mục Quỷ
Tại do đang test, tự dưng thảy syntax error ra
avatar
Aurelia
Vì có bài yêu cầu bắt buộc 2k từ 1 chương mới duyệt.
avatar
Thăng Thiên Họa
web mới nên sẽ gặp vài vấn đề. Nhưng sẽ khắc phục rất nhanh như bây giờ vậy
avatar
Aurelia
Bên fb á
avatar
Thăng Thiên Họa
có bài đó à
avatar
Thăng Thiên Họa
sao mình không biết nhỉ
avatar
Thăng Thiên Họa
Xét duyệt là 6000 Chữ
avatar
Thăng Thiên Họa
còn bạn đăng bao nhiêu chương chả được
avatar
Aurelia
Có cmt
avatar
Bách Mục Quỷ
Vấn đề không phải set được hay không set được, vấn đề đây là set sai Dcoin là người đọc phải trả dư hơn đúng thực tế á. .Chỗ đó nmay mình chưa dùng lại nmeen chả biết còn sai hk. Chứ đếm từ mình thấy ổn r, qua nó lỗi thật
avatar
Thăng Thiên Họa
6000 chữ này là khối lượng để biên tập viên đọc xét duyệt truyện của bạn
avatar
Bách Mục Quỷ
truyen mình 700 mấy từ à
avatar
Aurelia
What...
avatar
Bách Mục Quỷ
Lúc đầu đọc 3 chương 6000 từ, cứ tưởng yêu cầu 1 chương tối thiểu 2000 từ không á
avatar
Bách Mục Quỷ
Do truyênmj viết lâu r, giờ gom .chương lại lười, để vậy luôn. Mấy chương sau dài hơn :v
avatar
Aurelia
Well thôi bỏ qua vụ từ. Mà web đang sửa nên k sửa chương được ạ?
avatar
Thăng Thiên Họa
đang sửa. từ từ hãng sửa chương bạn
avatar
Aurelia
Ok ạ.
avatar
Hacvictor
sửa dc rồi á mn
avatar
Aurelia
Mình thử liền
avatar
LangThinh
cái chỗ thông báo xem 1 lần rồi thôi à, xem lại cái trống trơn
avatar
Aurelia
Mà thăng thiên họa có cùng avartavs mình hả?
avatar
Hacvictor
đổi dc avata mà
avatar
Aurelia
K. Ý là sao avar mình đổi mà sao nhìn lại avar ai cũng đổi như mình luôn.
avatar
Aurelia
Là của ai cũng như 1 á. Giờ thì có vài cái khác chứ lúc đầu i chang
avatar
Hacvictor
:v chắc bug
avatar
Aurelia
Mình cũng nghĩ vậy.
avatar
Thăng Thiên Họa
Avatar của bạn cuốn hút quá chứ sao
avatar
Bách Mục Quỷ
Do web set avatar mặc định lại. Có thể đổi avatar lại
avatar
Bách Mục Quỷ
Trưa nhìn cũng sững sờ :v
avatar
Aurelia
K. Mình đổi rồi nhưng avatar ai cũng giống mình.
avatar
Bách Mục Quỷ
:v web ăn cắp avatar của bạn r
avatar
LangThinh
web có tính view của chính tác giả ko v
avatar
LangThinh
thế là dỡ rồi
avatar
Thăng Thiên Họa
dở gì ấy
avatar
Aurelia
Web kì cục
avatar
LangThinh
thì cái tính cả view của tác á
avatar
LangThinh
như vậy làm sao tác biết có bao nhiêu lượt xem thật sự đc chớ
avatar
Bách Mục Quỷ
À, mà web không tính view của những ng không tài khoản ._.
avatar
tanlucit09
mọi người cập nhật lại hình đại diện được rồi nha
avatar
Aurelia
Cái này mình k thích thật
avatar
Thăng Thiên Họa
đâu có tính lượt xem của tác giả chứ nhỉ
avatar
Aurelia
Tanlucit09 vs TTH trùng avatar nè
avatar
LangThinh
mình mới bấm vào xem trực quan truyện mình sẽ có bộ dạng ra sao trong mắt người đọc là nó cập nhật view ngay, cái đó của mình chứ của ai nữa
avatar
Aurelia
Web chơi kì. Cả bạn cmt cũng cùng avatar
avatar
Aurelia
Au cungc
avatar
Bách Mục Quỷ
Miễn có tài khoản là tính view bất kể tác giả hay không
avatar
Aurelia
Au cũng bị. ( trên lag tí )
avatar
Bách Mục Quỷ
Bảo r, web ăn cắp avatar của bạn r. KKKK
avatar
Bách Mục Quỷ
Thôi out nhá. Bye mn
avatar
Aurelia
Lúc đầu BQM cũng cùng avatar mà sao giờ khác roof
avatar
Aurelia
Rồi
avatar
tanlucit09
avatar ok rồi, phần đếm từ để mình coi lại
avatar
Bách Mục Quỷ
Đã xét duyệt sao không cho màu đỏ đặc trưng, cho màu vàng nhìn lóa con mắt :
avatar
Hacvictor
thấy avatar bt mà, thấy mọi người có ai trùng ai đâu :v, trừ mấy bạn ko set avatar thôi
avatar
Thăng Thiên Họa
Màu vàng nhìn sang trọng sáng chói thế còn gì bạn
avatar
Hacvictor
màu xanh lá cây cũng được chứ lị :v
avatar
Thăng Thiên Họa
để được màu vàng này không dễ đâu bạn
avatar
Thăng Thiên Họa
Ôi! Màu vàng công nhận là chói mắt thật
avatar
Hacvictor
=)))) lươn ghê
avatar
Aurelia
Ơ, hết bị trùng r nè
avatar
Aurelia
Em thích màu đỏ hung hoặc tím than nhìn cho ác
avatar
Bách Mục Quỷ
:v trùng là do avatar còn để mặc định
avatar
Bách Mục Quỷ
Tím nữa mới ghê
avatar
Aurelia
K đâu, set rồi
avatar
Aurelia
lúc đó là nguyên team trùng avatar vs au
avatar
Bách Mục Quỷ
Lúc xế chiều web rết avatar của m.n á
avatar
Aurelia
Chắc v
avatar
tanlucit09
Phần đếm từ Mình có ghi chú ý cách đếm và làm lại phần này, mọi người nhấn ctrl f5 kiểm tra lại nha
avatar
Ameneurosis
Chào mọi người tui là thành viên mới
avatar
Ameneurosis
♡(> ਊ<)♡
avatar
Thăng Thiên Họa
mà bạn có thấy lag gì không
avatar
Prucy
không ạ
avatar
Prucy
web chạy khá ngon
avatar
Prucy
web ngon mà ad
avatar
Prucy
hôm qua em tự dưng sai mật khẩu
avatar
Prucy
huhu
avatar
Ameneurosis
Hơi lag cái đoạn thay avt ý ạ, nãy e bấm ảnh mấy lần ra nó vẫn ghi là chưa chọn tệp
avatar
Thăng Thiên Họa
vậy giờ oke hết rồi chứ
avatar
Aurelia
Mà mình hỏi chút
avatar
Aurelia
Cái cấp là sao á
avatar
Bách Mục Quỷ
Không đếm lượt đọc của những người không có account à? ._.
avatar
Aurelia
Lên cấp cao thì có gì k?
avatar
Nguyệt Hàn
có thể bỏ tính lượt đọc của tác giả để biết chính xác có bao nhiêu lượt đọc k ad?
avatar
Thăng Thiên Họa
những vấn đề này mình sẽ giải quyết là đưa ra câu trả lời sớm nhất nhé
avatar
Thăng Thiên Họa
chỗ lượt đọc mình đang kêu họ làm lại rồi
avatar
LangThinh
ủa qua truyện có cái nút xét duyệt mà nay đâu mất rồi v
avatar
Thăng Thiên Họa
bạn vào quản lý truyện của tôi. Trong giao diện sửa truyện ấy
avatar
LangThinh
à rồi, nãy vào từ ngoài trang chủ nên ko có
avatar
LangThinh
ủa có xem đc ai tim cho mình ko vậy, mình bấm vào thử cái thành ra mình tự tim cho mình, bỏ cũng ko đc à
avatar
Hacvictor
không nha
avatar
TIEUXUANNHATHOA
mọi ng ơi cho mình hỏi là truyện mình đăng lên dể các admin kiểm duỵet rồi người khác mới xem dc đúng k ?
avatar
TIEUXUANNHATHOA
mọi ng ơi cho mình hỏi là truyện mình đăng lên dể các admin kiểm duỵet rồi người khác mới xem dc đúng k ?
avatar
Bách Mục Quỷ
Không nha bạn
avatar
Bách Mục Quỷ
Xét duyệt chỉ để set Dcoin với bảng xếp hạng thôi
avatar
TIEUXUANNHATHOA
v là không cần duỵet lun ạ?
avatar
TIEUXUANNHATHOA
v là không cần duỵet lun ạ?
avatar
TIEUXUANNHATHOA
vâng mình cảm ơn
avatar
Bách Mục Quỷ
._. Cái avatar không ngờ thật
avatar
Thăng Thiên Họa
lại bị lỗi gì rồi
avatar
Thăng Thiên Họa
mình kêu bên làm web khắc phục ngay
avatar
Thăng Thiên Họa
đúng là không thể ngờ được
avatar
Aurelia
Mỗi ngày hệ thống chôm 1 avatar
avatar
LangThinh
ủa cái view là view hằng ngày hay view tổng thế, nay thấy bị trừ bớt view rồi nè
avatar
Aurelia
Ủa? Còn vụ tuột view à
avatar
Sói Lạc Lối
vừa thay đổi cách đếm view, nên các bạn có lượt view từ hôm qua có thể sẽ bị thay đổi vì cách đếm mới
avatar
Aurelia
Thay đổi thế nào
avatar
Sói Lạc Lối
cách đếm cũ chỉ đếm 1 view cho mỗi tài khoản của trang web thôi
avatar
Sói Lạc Lối
cách đếm mới đếm theo số lần đọc và đếm cho cả khách
avatar
Aurelia
Là k cần tài khoản vẫn tính view ạ
avatar
Bách Mục Quỷ
Không thấy thay đổi View hì hết :v
avatar
Aurelia
Éc bị tăng view r
avatar
Sói Lạc Lối
tôi vừa đi qua đấy cô ự
avatar
Aurelia
Tăng lần 10 view
avatar
Aurelia
Nhớ hôm qua bác ghé r mà
avatar
Sói Lạc Lối
hôm nao tôi chả qua
avatar
Sói Lạc Lối
tôi đi qua tất cả các truyện đăng trên web
avatar
Sói Lạc Lối
và kiểm tra lại mỗi ngày
avatar
Aurelia
Và bắt chính tả
avatar
Sói Lạc Lối
hiểu với nhau thôi, đừng nói to thế chứ các cô
avatar
Aurelia
2 cmt đầu là bắt chính tả
avatar
Aurelia
Thật ra tui rất sẵng lòng
avatar
Aurelia
Sẵn
avatar
Sói Lạc Lối
tôi còn bắt nhiều thứ khác nữa cơ
avatar
Aurelia
Hiện mới thấy chính tả
avatar
Sói Lạc Lối
tại vì tôi không có tranh nhiệm phải báo cáo cho các cô tất cả những gì tôi bắt được
avatar
Aurelia
Chờ bác bắt vụ khác tôi sẽ bổ sung sau
avatar
Aurelia
Bác xưng hô trung tính đi. gọi cô có khi sai gt á
avatar
Sói Lạc Lối
được. Tôi xin tiếp thu ý kiến này của đồng chí. Chúc đồng chí một ngày tốt lành.
avatar
Aurelia
Well cảm ơn
avatar
Bách Mục Quỷ
:v gì vậy? Nghe đặc mùi thuốc súng
avatar
Aurelia
T không chắc
avatar
Aurelia
Bạn t hay nhắn như bác sói nên t thấy thường
avatar
Prucy
Hello
avatar
Ameneurosis
Mọi người ơi ở web mình được đăng truyện fanfic đồng nhân khoonh vậy ạ
avatar
Bách Mục Quỷ
Có mục fanfic nhá
avatar
Bách Mục Quỷ
Đồng nhân thì không biết
avatar
Sói Lạc Lối
Các đồng chí có độc giả thì kếu vô web ủng hộ nhé. Đăng kí tài khoản ở web, về fanpage báo danh, độc giả cũng được thưởng
avatar
LangThinh
còn tính view của tác giả ko thế
avatar
Aurelia
Cái danh sách qua duyệt qua mới 5 truyện à?
avatar
LangThinh
nếu truyện chưa đủ tiêu chuẩn xét duyệt thì có đc thông báo mình chưa đủ ở đâu ko
avatar
Bách Mục Quỷ
Hình như btv sẽ gửi message nhận xét cho bạn á
avatar
LangThinh
hình như vẫn còn tính view tác giả à
avatar
BichVan
View tác giả là view tác giả tự vào đọc truyện của mình ý hả
avatar
tanlucit09
Mình cập nhật lại rồi, không tính view tác giả nha
avatar
BaoBinhKhongBietBoi
Đăng truyện lag lắm luônnn
avatar
Thăng Thiên Họa
giờ còn lag không bạn
avatar
BichVan
Phần "báo xấu" trượt tay dễ bấm nhầm quá
avatar
Thăng Thiên Họa
bạn lưu ý nhé. bấm nhầm là không tốt đâu
avatar
BichVan
Vâng ạ
avatar
BaoBinhKhongBietBoi
Dùng đt bấm chữ nói chung là hơi lag lag. Máy tính thì t chưa thử
avatar
Quế Anh
Chào mọi người ạ
avatar
Quế Anh
em là thành viên mới
avatar
Sao Na
Chào bạn.
avatar
Aurelia
M.n chào xong sao im ru vậy
avatar
Thăng Thiên Họa
không im ru rồi nhé
avatar
Thăng Thiên Họa
Chắc mọi người đi ăn cơm đó mà
avatar
Aurelia
Giờ em mới nấu cơm -_--
avatar
Aurelia
Giờ em mới nấu cơm -_--
avatar
Aurelia
Giờ em mới nấu cơm -_--
avatar
Aurelia
Giờ em mới nấu cơm -_--
avatar
Aurelia
Giờ em mới nấu cơm -_--
avatar
Aurelia
Giờ em mới nấu cơm -_--
avatar
Aurelia
Giờ em mới nấu cơm -_--
avatar
Aurelia
Giờ em mới nấu cơm -_--
avatar
Aurelia
Giờ em mới nấu cơm -_--
avatar
Aurelia
Giờ em mới nấu cơm -_--
avatar
Aurelia
Giờ em mới nấu cơm -_--
avatar
Aurelia
Giờ em mới nấu cơm -_--
avatar
Aurelia
Giờ em mới nấu cơm -_--
avatar
Aurelia
Em chửi tục chút ạ Đ*
avatar
Aurelia
Lag tưởng gửi k được
avatar
Aurelia
-_- !!!
avatar
Thăng Thiên Họa
giờ có ai còn lag không mọi người
avatar
Thăng Thiên Họa
ai lag thì kêu nhé
avatar
Thăng Thiên Họa
mình còn kêu bên làm web khắc phục
avatar
Lan Thi
vẫn lag
avatar
DeliciaL
đăng truyện cứ bị lỗi đơ máy nhỉ? đang edit lại thì không phản hồi... ==
avatar
Thăng Thiên Họa
giờ còn bị lag không bạn
avatar
Thăng Thiên Họa
có ai bị lag không vậy
avatar
Hacvictor
lag 1 chút
avatar
Hacvictor
không biết admin có phát triển thành app không nhỉ, xài cho tiện kkk
avatar
Thăng Thiên Họa
khi web lớn mạnh thì việc làm ap là tất nhiên rồi bạn
avatar
Sagitty
Thế lúc vào app có bị xoá acc trên web ko ?
avatar
Thăng Thiên Họa
nếu mà làm thì đăng nhập được hết chứ sao lại xóa đi là sao
avatar
Bách Mục Quỷ
Lấy app bỏ web kkk
avatar
Thăng Thiên Họa
Vậy thì mình sẽ buồn lắm. Đừng làm vậy mà
avatar
DeliciaL
xem ra web chưa hoàn thiện mấy nhỉ. :3
avatar
Quế Anh
Mọi người bao nhiêu tuổi rồi? Ai 2007 em kết bạn làm quen này
avatar
Spring
Hic, lag quá.
avatar
tanlucit09
Mình đang xử lý vấn đề lag, khi nào xong mình báo lại mọi người nha
avatar
Aurelia
Tưởng tối thiểu 6000 từ 3 chương
avatar
Aurelia
Là điều kiện cần để đc duyệt
avatar
Aurelia
chứ
avatar
Aurelia
Ai ngờ 10000
avatar
Spring
Thế này chắc mình bí luôn quá, yêu cầu số từ còn gắt hơn vnking ỌvO
avatar
Aurelia
Số từ không thành vấn đề
avatar
Aurelia
Tr của t dài 1000chương
avatar
Aurelia
Nhưng tố thiểu 5 chương. t mới viết chương 4
avatar
Spring
Mới bắt đầu viết chương 1 kiểu =V
avatar
Spring
Mới bắt đầu viết chương 1 kiểu =V
avatar
Spring
Mới bắt đầu viết chương 1 kiểu =V
avatar
LilyaVinci
cho mình hỏi làm sao để xóa đi 1 quyển ạ :v
avatar
Thăng Thiên Họa
Xóa quyển mình đang kêu họ làm. Vì quyển là hệ thống đếm tự động lên khi bạn chọn quyển rồi thì sẽ đổi được tên quyển
avatar
Thăng Thiên Họa
nếu như bạn chờ để chỉnh sửa xong chức năng này thì hơi lâu
avatar
Thăng Thiên Họa
truyện của bạn chưa đăng gì thì bạn xóa truyện đi đăng lại vậy
avatar
LilyaVinci
Truyện của mình được duyệt r, mỗi tội khi mình đổi tên quyển thì n tăng thêm, xóa thì k được
avatar
Spring
Không biết có bạn nào viết truyện 12 chòm sao không, mình đang đu lại thể loại này
avatar
Lan Thi
13 chòm sao đi, thêm cả Xà Phu vào.
avatar
Thăng Thiên Họa
Bạn cứ xóa truyện rồi đăng lại nhé. Nếu đã qua xét duyệt rồi thì sẽ được duyệt tiếp thôi
avatar
tanlucit09
Mình chỉnh phần sửa tên quyển rồi, Mọi người có thể chỉnh tên quyển bằng cách chỉnh lại ô tên quyển khi thêm hoặc sửa, khi thêm quyển mới thì nhấn thêm quyển mới
avatar
tanlucit09
Mọi người đăng bài nếu lag nữa thì báo nha
avatar
tanlucit09
trên máy tính nhấn ctrl f5 lại, dưới di động xóa lịch sử vô lại
avatar
Thăng Thiên Họa
có ại bị lag chút gì thì kêu ở đây nhé
avatar
Thăng Thiên Họa
có ại bị lag chút gì thì kêu ở đây nhé
avatar
LangThinh
công tình bữa ngồi chỉnh sửa muốn đứt hơi đăng chương mới, nay vào lại ko thấy đâu, khóc 1 dòng sông á
avatar
Thăng Thiên Họa
chắc bạn chỉnh đúng lúc web đang đưa lên host mới
avatar
Thăng Thiên Họa
mình xin lỗi vì sự bất tiện này nhé
avatar
Kira
Web còn đang load đúng không ạ??Em up truyện nãy giờ chưa được ạ.
avatar
Sói Lạc Lối
nhìn thấy được rồi thi
avatar
Thăng Thiên Họa
ở ngoài trang chủ có truyện rồi
avatar
Thăng Thiên Họa
load gì nữa đâu bạn
avatar
Vương Văn A
Ad ơi. Web có thể làm thêm một thao tác ở phần thông báo hình cái chuông í. Nhấn một lần là mất hết thông báo. Chứ nhiều quá thì hơi bị bất tiện. Cảm ơn.
avatar
Vương Văn A
Ý kiến góp ý của mình là như vậy
avatar
Thăng Thiên Họa
ý bạn là xóa hết thông báo à
avatar
tanlucit09
Giờ mới ít người nên để z nha, sao này nhiều người hãy làm z, nên nhớ hình thức của mình là thông báo rút nạp đăng khác với facebook
avatar
LangThinh
cái phần hiển thị chữ á, trong word cách dòng đẹp đẽ rồi, cop lên web cũng thấy mà vào xem truyện thấy nó bị dính chùm lại, xong phải mò vào chỉnh cách ra từng dòng cho dễ nhìn, mệt muốn xỉu, bữa đăng chương mới nhằm ngay cái lúc web lên host, công tình bỏ sông luôn, giờ chán chả muốn đăng tiếp
avatar
Thăng Thiên Họa
bạn nhấp xem trước để xem chương mình ra sao nếu như chưa ổn bạn chỉnh tiếp rồi đăng là không bị dính đoạn nữa
avatar
LangThinh
cái xem trước mình biết rồi, ý là viết trong này phải để 1 dòng trắng cách đoạn ấy, trong có cách sẵn nên hơi phiền
avatar
Thăng Thiên Họa
trong này đếm cách dòng không giống word nếu bạn viết bằng word thì chỉnh cho dòng cột về không rồi cách trong word như vậy, copy vô đây sẽ không bị nữa
avatar
Aurelia
hôm bữa mới nói tím,nay ad cho tím thật
avatar
Thăng Thiên Họa
Màu tím đẹp phải không
avatar
Aurelia
chắc vậy ạ
avatar
Bách Mục Quỷ
Mình bảo là Aurelia sẽ thích :v
avatar
Sói Lạc Lối
Chào ngày mới.
avatar
Sói Lạc Lối
Chúc tất cả mọi người mội ngày cuối tuần vui vẻ. ^_^
avatar
Kira
Cho mình thắc mắc là Page của mình up truyện tranh được không ạ?
avatar
Sói Lạc Lối
Thực ra thì cũng không cấm. nhưng mà bọn mình chưa có cơ chế cho bên truyện tranh.
avatar
Sói Lạc Lối
Hoặc là thay vì truyện tranh thuần thì bạn có thể làm theo kiểu truyện minh họa
avatar
Kira
Truyện tranh của minh dạng kiểu tranh ngắn 4 trang vui vui à...hok phải dài tập như manga hay webtoon
avatar
Sói Lạc Lối
Bạn cứ đăng lên nhé
avatar
NMSK
Vẫn lag lắm admin.
avatar
NMSK
Java Spring Boot - Spring Data JPA, database MYSQL cùi lắm
avatar
Thăng Thiên Họa
bạn dùng thiết bị gì mà bị lag
avatar
Thăng Thiên Họa
nếu là điện thoại thì xóa lịch sử đi đăng nhập lại nhé
avatar
Thăng Thiên Họa
do web mới chuyển host nếu còn lưu lịch sử thì sẽ bị lag thời gian đầu
avatar
NMSK
imac 5k vẫnn lag
avatar
NMSK
https://sharecode.vn/source-code/web-doc-truyen-online-bang-java-spring-boot-spring-data-jpa-mysql-22865.htm
avatar
NMSK
Code đây à admin?
avatar
Thăng Thiên Họa
không biết
avatar
Bodhi
mình có thể xin phép được biết gương mặt BQT của web không ạ? :P)
avatar
Bách Mục Quỷ
Thăng Thiên Họa, Sói Lạc Lối, LaThi
avatar
Bodhi
Cảm ơn ạ!
avatar
Bách Mục Quỷ
IT thì tanlucit
avatar
Sói Lạc Lối
Không có gì.
avatar
Bách Mục Quỷ
Spring Boot, JPA cùi? Vậy chắc phải nodejs angular mới hết cùi :)
avatar
Sói Lạc Lối
Web bị chê xấu, giao diện như những năm 80.
avatar
Sói Lạc Lối
Các đồng chí có ý kiến gì để cải thiện tình trạng này không?
avatar
Bách Mục Quỷ
Cái này là do cách layout của trang
avatar
Sói Lạc Lối
Đồng chí có đề xuất góp ý gì không.
avatar
Sói Lạc Lối
đến đầu tháng 3 này trang sẽ còn tiếp tục nâng cấp cả về chức năng lẫn giao diện.
avatar
Sói Lạc Lối
ban quản trị sẽ nhận mọi ý kiến góp ý ý phía thành viên.
avatar
Yinen
Alooo
avatar
Yinen
Có ai ở đây không ạ
avatar
Aurelia
Mà . Ad. Có thể thêm phần giới thiệu , trạng thái và tường vào trang cá nhân k?
avatar
Aurelia
Nếu được thì cái thông báo vs mess sửa lại và có thể theo dõi tác khác
avatar
Bách Mục Quỷ
Tường là sao nhỉ? Trạng thái nữa?
avatar
Aurelia
Nếu muốn sửa giao diện thf có thể them mục trang chủ ,diễn đàn , tb ( quan trọng ) trên cùng góc trái
avatar
Aurelia
Riêng tb thf có thể để trong 1 cái khung lớn như cái bảng. Trường hợp đó vừa vào là có thể thấy
avatar
Aurelia
(Nếu cs event ngày lễ cũng dễ thấy hơn)
avatar
Bách Mục Quỷ
Cái thông báo bạn nói không phải ô trên à?
avatar
Aurelia
Tb như chỗ cạnh nội wuy á
avatar
Bách Mục Quỷ
Thì ý mình là thông báo bạn nói mình thấy giống ô đó á
avatar
Aurelia
Bỏ khung lên màu. Vd. Event mừng web đivaof hoạt động
avatar
Aurelia
Làm vậy cho nổi á
avatar
Bách Mục Quỷ
A, ý bạn là mấy cái sự kiện nên làm nổi lên?
avatar
Aurelia
Ừm. Hoặc tb quan trọng cũng nên ghim lên đầu trang
avatar
Aurelia
Quan trọng nhất. Ad cho em xin chế độban đêm vs, em quen màn hình đen r (>v<)
avatar
Quế Anh
moới sáng ra gặp độc giả chê truyện trẻ con, tình tiết nhạt nhẽo, không có kinh nghiệm thì thế nào đây ạ.
avatar
Aurelia
Bẻ lái
avatar
Bách Mục Quỷ
Hôm qua chê web, hôm nay chê truyện
avatar
Bách Mục Quỷ
Quế Anh, tin tưởng không. Mình đọc truyện nhận xét công tâm
avatar
Thăng Thiên Họa
Còn ai bị chê nữa không vậy
avatar
Thăng Thiên Họa
Bị chê mà không đúng sự thật thì mọi người có thể báo xấu nhé
avatar
Tịch Ca
Bách Mục Quỷ qua nhà mình nhận xét truyện giúp mình với, mình mới viết nên cũng hơi lo ngại về chất lượng truyện bạn qua giúp mình với.
avatar
Bách Mục Quỷ
Tịch Ca được, tí mình qua.
avatar
Sói Lạc Lối
các bạn thử nhiệm xem có bôi đen copi đc nội dung truyện trong web không.
avatar
Sói Lạc Lối
web cập nhật chức năng chống copi, ít nhất thì truyện của các bạn đăng trên TV13 cũng sẽ không bị ăn cắp một cách quá dễ dàng.
avatar
Tịch Ca
1 like cho tính năng chống copy
avatar
Sói Lạc Lối
Trang web cam kết luôn đảm bảo lợi ích tối đa cho các tác giả.
avatar
Quế Anh
Bách Mục Quỷ qua tường nha em cho em xin ít nhận xét
avatar
Lan Thi
Chúc mọi người buổi tối an lành.
avatar
phongamcuu
abc bình luận mang tính chất thử
avatar
DeliciaL
chào cả nhà :3
avatar
Vosong
Rút tiền được quy định khoảng bao nhiêu k vậy?
avatar
Thăng Thiên Họa
Khoảng 50k bạn nhé
avatar
Lan Thi
20k cũng được. Nhưng khoản nhỏ hơn 100k chỉ có thể chuyển qua ví điện tử thôi.
avatar
GauBu
Bác Bách Mục Quỷ nhận xét truyện giúp em với, viết xong cảm giác cứ sao sao ấy :(
avatar
NguyenTrung
Ad ơi , chỗ thông báo làm thêm mục đã xem hết đi , chứ ấn từng cái lâu lắm ...
avatar
tanlucit09
chổ thông báo đang làm lại bạn
avatar
Toantire
Tối ưu chưa tốt trên điện thoại hay sao mà làm lag cả trình duyệt lẫn nhập liệu vậy ad ơi, có cái trình duyệt nào dùng trên điện thoại mượt không ad giới thiệu cho tôi để đỡ lag nào
avatar
Thăng Thiên Họa
Đang tối ưu đó bạn. Trên điện thoại bạn có thể thử UCBrowser nhé
avatar
Prucy
Hellu mọi người
avatar
Prucy
Tui vừa thi xong ʕ´• ᴥ•̥`ʔ
avatar
Prucy
Càng ngày càng lag ad ạ
avatar
Prucy
Huhu
avatar
Sulatia
Dĩm ơi thấy em khum
avatar
Prucy
Rùi
avatar
Thăng Thiên Họa
Đang khắc phục sự cố lag nhé mọ người
avatar
Thăng Thiên Họa
bên làm web đang tối ưu rồi
avatar
Thienphong
Hoa trên đỉnh thiên sơn
avatar
Toantire
Duyệt web mượt tung chảo
avatar
Quế Anh
em muốn đổi phiếu đề cử ra kinh nghiệm thì sao ạ
avatar
Thăng Thiên Họa
Cuối tháng mới đổi được bạn nhé
avatar
Kong098
Web vẫn cần hoàn thiện hơn. Đợi tối ưu tốt cho điện thoại thì mình sẽ đăng truyện
avatar
Sói Lạc Lối
Chờ để được đọc truyện của bạn.
avatar
Vương Văn A
Phần thông báo chương ad có thể làm rộng ra toàn màn hình được không? Trên Android hơi nhỏ, lướt xuống rất phiền
avatar
Vương Văn A
Phần thông báo chương ad có thể làm rộng ra toàn màn hình được không? Trên Android hơi nhỏ, lướt xuống rất phiền
avatar
Thăng Thiên Họa
Sắp tới sẽ làm lại giao diện thì phần thông báo cũng được làm lại cho thuận tiện hơn bạn nhé
avatar
SiuBlue
Good job
avatar
Kong098
Web chịu khó đi pr một chút cho nhân khí lớn mạnh
avatar
Sugartank102
Web ở phần nhập chữ bị delay
avatar
Thienphong
Phía sau Huyền Thoai (chát thử là chính)
avatar
Pomm1400
hê hê
avatar
Pomm1400
chat chung, tập hợp những con người rảnh rỗi -_-
avatar
HeavenVee
Ừm tui cũng đang rảnh nên... Hí hí :)))
avatar
Kong098
Web cân nhắc làm thêm quảng cáo để lấy thêm thu nhập duy trì web a.
avatar
Kong098
Web cân nhắc làm thêm quảng cáo để lấy thêm thu nhập duy trì web a.
avatar
UchihaSushi
Cái báo xấu là gì vậy? Lỡ tay ấn vào rồi :))
avatar
knight
Làm quảng cáo h này chưa hợp lí đâu á
avatar
Thăng Thiên Họa
Quảng cáo sẽ để sau bạn
avatar
Bách Mục Quỷ
Shushi :) và thế là chương truyện của bạn chuẩn bị bay, ahihi
avatar
UchihaSushi
Cái báo xấu củ chuối quá. Ko hoàn tác được
avatar
kozakura
Abc test thử cái =))
avatar
Vah
Hi mọi người. Web hơi ít người onl nhỉ
avatar
Sói Lạc Lối
Web đang tiến hành bản nâng cấp toàn bộ giao diện nên tạm ngừng mọi chiến dịch quảng bá lại một thời gian ngắn. Các bạn cho bọn mình một chút thời gian nhé.
avatar
Vah
ad nên làm theo tool để dọn dẹp hay xem thông báo dễ hơn. Hiện mấy chục thông báo dễ bị trôi quá
avatar
Lan Thi
bọn mình đã khắc phục vấn đề thông báo này ở phiên bản giao diện mới rồi. Bạn cho bọn mình thêm một thời gian ngắn nữa nhé.
avatar
Yinen
chào mọi người
avatar
Bách Mục Quỷ
Hè lố ô ô
avatar
Kong098
(. ❛ ᴗ ❛.)
avatar

avatar

avatar
Bách Mục Quỷ
Gì vậy mấy bợn?
avatar
Vah
hiện tại bên mình đang còn ít tác giả. Hay tổ chức event truyện ngắn có thế giới quan do Ban tổ chức đề ra. Có NVC truyện này là NVP truyện khác á. Dạng nhiều truyện ngắn chung 1 thế giới xem của ai sáng tạo và lồng ghép truyện của người khác nhiều hơn. CHo nó có dấu ấn.
avatar
Bách Mục Quỷ
Không hiểu lắm ý của Vah
avatar
Vah
thì ban tổ chức viết một bài miêu tả đại khái về một thế giới. Các tác gải tham gia tự chọn địa điểm và tự sáng tạo nhân vật. Rồi dần phát triển cốt truyện trên thế giới quan ban tổ chức đã đề ra. Mỗi ngày hay 2 ngày 1 chương. Các tác giả tự xem truyện của nhau, trao đổi và lồng ghép truyện của tác khác vào truyện của mình. Giới hạn 30 hay 40 chương. Kết xem truyện ai nhiều tim nhất
avatar
Vah
có thể tác này sẽ lấy nhân vật truyện khác cho vào truyện của mình. Hoặc lấy khu vực diễn ra truyện của tác khác làm địa danh được nhắc đến trong truyện mình. Nhiều ý tưởng tùy sáng tạo mỗi người
avatar
Vah
làm vậy cho nó xôm tụ. Tác giả, BTC, người đọc tương tác lẫn nhau. Chứ hiện tại trầm quá
avatar
Bách Mục Quỷ
À, hiểu rồi
avatar
Bách Mục Quỷ
Kiểu như mình có thể lấy nhân vật chính của tác giả khác làm nhân vật phụ của tác giả mình
avatar
Vah
không giới hạn thể loại truyện luôn. Ai thích viết thể loại nào thì viết, phiêu luu, tình cảm, kinh dị, khoa huyễn,... Tùy sáng tạo. Tác nào hay hơn thì 2, 3 người cùng sáng tác trên 1 mạch truyện mà mỗi người 1 thể loại. Các nhân vật truyện này là nhân vật truyện khác nhưng viết ra cái thể loại á. VD: tác A với B hợp tác. A viết tình cảm, B viết kinh dị. trong truyện A có nhiều nhân vật trong truyện B nhưng B viết ra chất kinh dị, A viết ra tình cảm. À không giới hạn tuyến thời gian luôn. Thích viết quá khứ tương lai gì đều được nhưng các truyện buộc phải logic nhất định với nhau. Còn logic kiểu gì thì BTC quyết định
avatar
Aurelia
Vậy yêu cầu số từ 1 chương ntn?
avatar
Aurelia
Và 30 - 40 chương k phải hơi nhiều à? Vì như Au còn phải viết truyện của mình nữa.
avatar
Vah
Thì cái đó tùy theo btc quyết định mà. Mình chỉ đề nghị thôi. Còn chi tiết thì BTC quyết định á.
avatar
Aurelia
Well . Mình chờ.
avatar
Sói Lạc Lối
oh. Cái này trước bọn mình đã từng tổ chức rồi. Khá là hay
avatar
Sói Lạc Lối
Bọn mình sẽ hội ý để xem có tổ chức được trên web không. Neeys được bọn mình sẽ làm post đăng kí trên face
avatar
Vah
Thả tim
avatar
Nguyệt Hàn
ý tưởng của Vah cũng hay nè, trước đây mình cũng thử viết kiểu này với vài người bạn rồi.
avatar
Toantire
Web mượt rồi, hôm nào rảnh edit lại truyện mới được
avatar
Sói Lạc Lối
Even viết truyện nối tiếp đã được tổ chức trên fanpage của trang. Mời các bạn tác giác có hứng thú cùng tham gia nhé.
avatar
Sói Lạc Lối
Vui choi có thưởng, tất nhiên là không nhiều. Hiện tại là vậy :D
avatar
DeliciaL
event kích thích khả năng sáng tạo trong thời gian ngắn (chỉ 1 tuần) hợp với mấy bạn muốn tryhard như mình :3
avatar
Sói Lạc Lối
tới luôn bạn ơi.
avatar
Aurelia
DeliciaL. Truyện bác thiên nhân có thể mạnh cỡ nào á. Ail muốn ước lượng sức mạnh của thiên nhân để xác định vị trí của tầng đó thuộc trong khoảng nào.
avatar
PhucNguyen
Chào mọi người, tôi là tvm ;3
avatar
DeliciaL
@Aurelia trong truyện của mình, tầng không gian mà mình chọn khá là xa với Lõi. Nếu chia làm 10 tầng thì truyện của mình hiện đang ở tầng 8. Tại tầng này, "thiên nhân" là thuật ngữ nói về những thực thể đến từ các chiều không gian khác sở hữu năng lực, họ có thể là vốn ban đầu đã được phân chia đến, hoặc có thể là du hành đến từ các tầng khác. Họ không phải là mạnh nhất và vẫn khó xác định được sức mạnh của họ, vì vấn đề còn ảnh hưởng bởi thời gian nữa. Tuy nhiên trong truyện của mình tầng càng gần Lõi thì càng ổn định và ít tranh đấu, những người tồn tại ở càng gần lõi thì càng mạnh. :3
avatar
PhucNguyen
Ồ, chào Del :3
avatar
DeliciaL
Xin dc phép gởi lời chào nồng nhiệt tới đồng bọn của tôi nhá~~~ @PhucNguyen
avatar
PhucNguyen
Mọi người đang bàn về event Chaos City đó hả ^^
avatar
PhucNguyen
@Del: Cảm ơn nhá, hì
avatar
Aurelia
... vậy cho mình hỏi tên cửa tiệm được k? Với bà chủ tiệm có tính cách ntn( có hứng thú với 1 số người kì lạ k)
avatar
PhucNguyen
@Aurelia: Ờ... câu hỏi này... liệu có phải dành cho một bạn tên là... Than Tienphong phải không? :3
avatar
Aurelia
Không. Hỏi DeL. Của Tiện phóng là tiệm sách của kẻ hành hương
avatar
PhucNguyen
À, okey ^^
avatar
Aurelia
Vì thấy của DeL cũng cod 1 cửa tiệm ( dù k biết bán ~ gì )
avatar
DeliciaL
mình định đề cập tới ở chương sau... Đây là một cửa tiệm cà phê... :3
avatar
Aurelia
... mới đầu tưởng quán ăn...
avatar
Aurelia
Vậy bà chủ nếu gặp 1 người đặc biệt kì lạ( cảm giác rất nguy hiểm nhưng cũng rất vô hại) ( k biết thân phận) thì phản ứng thế nào.
avatar
Aurelia
Xem như nv này vô hại đến mức vô lí đi.
avatar
Aurelia
Và nữ chính sẽ phản ứng ntn
avatar
DeliciaL
bà chủ là một người điềm tĩnh và lạnh lùng nên sẽ tỏ ra rất bình thường, sẽ không phản ứng thái quá trước khi sự việc có dấu hiệu trở nên nghiêm trọng. Còn cô phục vụ (nhân vật tôi đang kể) thì khá nhút nhát, nên sẽ có chút bấn loạn...
avatar
Thienphong
kênh chat nên cho vào giữa mới đc
avatar
Thienphong
kênh chat nên cho vào giữa mới đc
avatar
Cong988
Triệu Hồi Min Mod!
avatar
Cong988
Triệu Hồi Min Mod!
avatar

Đề nghị xem xét bỏ cái "Click vào đây nếu..."
avatar

Đề nghị xem xét bỏ cái "Click vào đây nếu..."
avatar
Lan Thi
ok. để mình yêu cầu
avatar
12head
Có thể yêu cầu cho giữ nguyên trạng thái đăng nhập dù thoát khỏi chrom không Thi. Lỡ tay thoát khỏi chrom là vào lại phải đăng nhập lại. Phải tìm lại chương. Cái này hơi rờm rà rồi á
avatar
Lan Thi
cái này là do một thời gian trước bọn mình phát hiện ra lỗi gi nhớ mật khẩu, thoát ra rồi vẫn gi nhớ, nên bọn mình tạm tắt cái ghi nhớ mật khẩu đó để khắc phục ạ.
avatar
Lan Thi
cái này sẽ được bọn mình khắc phục ngay ở phiên bản web mới.
avatar
Prucy
Ủa ad ơi em đang sửa truyện, sửa xong lưu thì nó load 1 hồi rồi kêu mất kết nối :((((
avatar
Prucy
Huhu chết rồi em sửa 1 đoạn dài giờ mất tiêu rồi
avatar
knight
Tải về rồi mới sửa chứ ông sơ ý quá
avatar
Thăng Thiên Họa
chắc do lỗi mạng đó, lần sau bạn chú ý nhé
avatar
Thienphong
Cái ảnh bìa mới của Phía Sau Huyền Thoại đẹp ko mọi người
avatar
Thienphong
Cảm ơn mod Lan Thi đã vẽ tặng nhé
avatar
Thăng Thiên Họa
cảm ơn bạn đã tin tưởng web. Hãy cố gắng leo lên top 1 các bảng xếp hạng để khoe ảnh bìa nhé
avatar
Nhanthuong
Bìa đẹp, truyện lại hay
avatar
Thienphong
cảm ơn Nhanthuong
avatar
Thienphong
cảm ơn Nhanthuong
avatar
Kira
Ví dụ giờ viết cp Đam Mỹ có bạn đọc không nhỉ??
avatar
Thienphong
Ko thử sao biết đc?
avatar
Docnhan
Chả đăng truyện đc chán
avatar
Thăng Thiên Họa
vì sao bạn lại không đăng truyện được
avatar
Thienphong
lỗi tại tình yêu chăng?
avatar
ConVe
:V, Ông trên thất tình à
avatar
NguyenTrung
Nghỉ lễ thoải mái
avatar
NguyenTrung
Nghỉ lễ thoải mái
avatar
HuyPhong
Chuẩn bị một tâm hồn đẹp để nghỉ lễ 30/4 1/5
avatar
HuyPhong
Sửa chương cứ bị lỗi là sao nhỉ?
avatar
Thăng Thiên Họa
lỗi như thế nào vậy bạn
avatar
LangThinh
phần nhập nội dung vẫn ko khá hơn được tí nào
avatar
LangThinh
in đậm, in nghiêng gì của bên word cop qua đây là ko giữ được, cái cách dòng cũng vậy, mỗi lần đăng phải ngồi cách dóng lại mệt muốn chết
avatar
Thăng Thiên Họa
bạn dùng một kiểu chữ nhé. Do web quy chuẩn một kiểu, không có in đậm và in nghiêng. Còn bạn không muốn cách dòng thì chỉnh dòng với cột trên bản word về 0 rồi cách dòng 2 lần. Sau khi copy lên web sẽ không phải làm vậy nữa
avatar
Docnhan
Up trên ntn
avatar
Docnhan
Up truyện ntn
avatar
Thăng Thiên Họa
Có hướng dẫn đăng truyện và đăng chương ở phần thông báo đó. Bạn vào xem sẽ rõ
avatar
Hana
Wed có phần sáng tác thơ chưa nhỉ ?
avatar
Thăng Thiên Họa
Bạn cứ đăng rồi tag vào tag truyện ngắn nhé
avatar
Sói Lạc Lối
Bạn đăng thơ cứ tạm cho vào mục truyện ngắn, một thời gian ngắn nữa web cập nhật phiên bản mới sẽ được tự động chuyển sang thơ.
avatar
HuyPhong
Sao ad không đổi ảnh nền đi nhỉ, nhìn đìu hiu như mấy phim kinh dị vậy đó.
avatar
Thienphong
đìu hiu là đìu hiu thế nào?
avatar
Sói Lạc Lối
Phiên bản web mới sẽ sớm hoàn thành, lúc đó thì những cái này sẽ thay đổi.
avatar
Aurelia
Etou... m.n muốn au vẽ cho 1 pic art hông
avatar
HuyPhong
1 cây, 1 nhà và chỉ có 2 mày xanh trắng nên hơi đìu hiu
avatar
Xâm Giai Tiễn
Chào mọi người
avatar
Hana
Chào bạn!
avatar
Thăng Thiên Họa
chào bạn nhé
avatar
HuyPhong
Lưu tài khoản rồi mà lần sau vào vẫn phải đăng nhập lại
avatar
Thienphong
Chính tỏ chống hack rất tốt đó
avatar
Prucy
Ad ơi em đăng chương mà bks
avatar
Prucy
Ad ơi em đăng chương mà bks
avatar
Prucy
Ad ơi em đăng chương mà bks
avatar
Prucy
Ad ơi em đăng chương mà bks
avatar
Prucy
Nó ghi mất kết nối
avatar
Prucy
Sao lag vậy huhu
avatar
UchihaSushi
Lag thôi, có gì mà phải huhu
avatar
Thăng Thiên Họa
Thỉnh thoảng có lúc web không ổn định
avatar
Thăng Thiên Họa
khi bạn đăng gặp trường hợp mất kết nối thì chỉ cần load lại trang là đăng được bình thường thôi
avatar
Thăng Thiên Họa
bạn thông cảm nhé. Phiên bản nâng cấp sắp tới sẽ khắc phục điều này triệt để
avatar
Sói Lạc Lối
Các bạn ơi. Xem thông báo hoặc theo dõi fanpage Thư viên 13 trên facebook để tham gia hoạt động báo danh nhận quà nhé. Chỉ cần báo danh là được tặng tiền đọc truyện đó.
avatar
HuyPhong
Khi nào thì có bản cập nhật ad?
avatar
Lan Thi
dự kiến trong tháng 6 ạ.
avatar
HuyPhong
Cũng khá lâu
avatar
HuyPhong
Đăng chương mới mãi không được, tức
avatar
Thienphong
lạ nhỉ? Ngày nào cũng đăng mấy chương mà có thấy bị sao đâu?
avatar
DeliciaL
Bạn nào mà bị lỗi mất kết nối thì bấm trở về 1 lần, nó vẫn giữ nguyên nội dung đac chỉnh sửa. Đừng bấm kiểm tra là mất luôn :3
avatar
HuyPhong
1k Dcoin là được 100k vnd phải không mn?
avatar
Thăng Thiên Họa
Đúng vậy bạn
avatar
HuyPhong
Vậy là sắp được 100k rồi, tích đủ 100 củ rút luôn 1 lần
avatar
Vusu
Chào các bạn
avatar
Iris
Hế lô
avatar
Sagitty
Hế lu
avatar
Bách Mục Quỷ
._. Gì mà hú hí hế ghê vậy mọi người? :v
avatar
DeliciaL
khuya r mà còn lắm ng onl he
avatar
vchaibeo
chúc mọi người một ngày tốt lành
avatar
vchaibeo
chúc mọi người một ngày tốt lành
avatar
Annie Miyano
mọi người ơi cho em hỏi
avatar
Annie Miyano
mọi người ơi cho em hỏi
avatar
Annie Miyano
ngoài điều kiện trên 10k từ thì còn cần thêm đk nào để truyện được xét duyệt v ạạ?
avatar
vchaibeo
Đúng chính tả, trình bày hợp cáh bạn nhé
avatar
vchaibeo
Đúng chính tả, trình bày hợp cáh bạn nhé
avatar
vchaibeo
Và phải là truyện mà mình tự viết nhé
avatar
vchaibeo
Và phải là truyện mà mình tự viết nhé
avatar
Annie Miyano
vâng ạ em cám ơnn
avatar
Annie Miyano
vâng ạ em cám ơnn
avatar
Annie Miyano
vâng ạ em cám ơn
avatar
ConVe
Hm...t tưởng mấy cái này đều có trong nội quy chứ, ấn vào xem thêm là được mà
avatar
ConVe
Mà...T vừa phát hiện là có nói về cấm ái, vậy thì đam mỹ và bách hợp có bị cấm không ( t chỉ tò mò )
avatar
Thăng Thiên Họa
Không cấm cái này nhé bạn
avatar
vchaibeo
cấm conve tò mò nhá
avatar
vchaibeo
cấm conve tò mò nhá
avatar
Sói Lạc Lối
Các bạn độc giả xem thông báo hoặc theo dõi fanpage Thư Viện 13 để nhận quà báo danh nhé. Trang web trực tiếp tặng Dcoin, dùng để mua chương hoặc khen thưởng ủng hộ tác giả nhà mình.
avatar
Vincent
Hi mn em là thành viên mới mong mn giúp đỡ
avatar
St.Louis
mà mod ơi, đổi avatar sao lại lỗi thế, hay là do giới hạn px
avatar
Thăng Thiên Họa
do bị giới hạn đó bạn. Đến bản cập nhật tới thì sẽ giải quyết vấn đề này'
avatar
TichDung
Mọi người ơi , cho em hỏi là một chương cần bao nhiêu chữ thế ạ
avatar
Bách Mục Quỷ
Không giới hạn chữ, nhưng để nâng cao trải nghiệm người đọc thì nên ít nhất 1K chữ
avatar
TichDung
Vâng , em cảm ơn ạ
avatar
HuyPhong
Gần giữa tháng 6 rồi, hóng phiên bản mới
avatar
ConVe
Hóng 1
 • Tổng số thành viên:332
 • Đang online: 11
 • Tổng truy cập: 145244
 • Tổng số truyện:128
 • Số truyện hoàn thành:9

Giới thiệu

Về chúng tôi.

 

ThuVien13.com là một trang web dành riêng cho các tác giả Việt đăng tải các tác phẩm tự sáng tác một cách tự do.

Xuất phát từ một cộng đồng tác giả viết truyện mạng, chúng tôi – những người xây dựng và vận hành trang web, chính là một tác giả.

 

Hiện tại là tác giả và vĩnh viễn cũng là một tác giả.

 

 

Chúng tôi cam kết trang web sẽ luôn luôn vận hành với tiêu chí đảm bảo lợi ích tối đa cho các tác giả hoạt động trên nền tảng này.

 

Vì lí tưởng về một nền văn học mạng Việt Nam phát triển.

Thiết kế bởi webmoi.vn

Liên kết

youtube youtube

Liên hệ

Email: dovanthang137@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/Thuvien13/

Phone: 0976 978 259